Start Up Máy tính Charlie Sài Gòn tuyển thành viên.

Tôn Phi.

Cửa hàng máy tính Charlie Sài Gòn là một cửa hàng online, sáng lập bởi ông Tôn Phi và các bạn bè Mỹ, Séc,..

Charlie thay bạn đi lựa máy tính. Charlie hưởng tiền công trung gian, và bảo trì, tư vấn cho bạn. Chỉ cần thế là Charlie giàu có một cách bình tĩnh.

Chúng tôi đang đi đăng ký bản quyền tên gọi tại Hoa Kỳ. Hết dịch đăng ký mở công ty tại VN. Chúng tôi cũng mua bảo hiểm rủi ro.

Hình thức kinh doanh không sở hữu, được truyền lại từ một người anh hướng dẫn chúng tôi nuôi lươn. Chúng tôi khởi động Khởi nghiệp Charlie ngay giữa mùa dịch này. Cửa hàng online, không tốn tiền mặt bằng. Từ sáng tới giờ, chúng tôi đã được khách đặt hàng 3 cái (chưa giao được cái nào).

Với mỗi người mua máy, chúng tôi cho người sửa chữa, sau đó quyết định giá thành. Một mức giá hợp lý nhất sao cho vừa lòng khách bán, thỏa lòng khách mua.

Hiện nay chúng tôi cần tuyển thêm: nhân viên kiểm tra, bảo trì máy tính, kế toán, và cố vấn phát triển chiến lược đường dài, luật sư chạy giấy tờ. Đặc biệt nhân lực nhân văn.

Chúng tôi không hứa hẹn mức lương, vì chúng tôi chưa có vốn. Nhưng lời ăn lỗ chia. Nếu lời 100 đồng thì chia cho 10 người, mỗi người khoảng trên dưới 10% tùy theo sức lao động bỏ ra. Tập đoàn Charlie phát triển bền vững, dựa trên cơ sở thống nhất tinh thần là Thánh Kinh.

Nếu bạn muốn làm thành viên của chúng tôi, hãy gửi lệ phí tượng trưng (1 usd) và hồ sơ ngắn (khoảng 3 trang nói lên tư tưởng của bạn) về địa chỉ: tranoanh68cz@gmail.com . Điều kiện bằng cấp: Tốt nghiệp Trung học phổ thông. Nếu có bằng đại học và cao đẳng, hoặc trung cấp, hoặc tương đương thì được hưởng lương cao hơn. Hệ số lương vẫn phụ thuộc chủ yếu vào năng suất lao động, bên cạnh cấp độ học vấn quốc gia. Biết tiếng Anh, ngoại ngữ phụ, hoặc văn phạm tiếng Việt chuẩn là một lợi thế.

Chúng tôi sẽ duyệt và trả lời được hay không trong vòng 7 ngày.
Đại diện thương hiệu tại Séc và trả lời phỏng vấn các ứng viên: Ông Trần Oanh.
https://saigonpick.com/2021/09/12/start-up-may-tinh-charlie-sai-gon-tuyen-thanh-vien/

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s