Charlie hướng dẫn khách hàng mua máy tính trả góp.

Mùa dịch, nhà nào cũng khó khăn. Khó khăn nhưng vẫn phải xoay ra cho con cái một chiếc laptop cho nó học. Charlie hướng dẫn qúy vị cách mua máy tính trả góp. Lưu ý, Charlie chỉ hướng dẫn sơ bộ, chứ không lựa chọn thay bạn và không quảng cáo cho bất kỳ một tổ chức tài chính nào.

Nếu qúy vị có nhà cửa, có hóa đơn tiền điện tiền nước đầy đủ, thì rất dễ trả góp.

Quý vị nên chọn một tổ chức tài chính có chỉ số tín nhiệm cao để vay góp. Ví dụ: ở Việt Nam có HD Bank và FE Credit. FE Credit có văn hoá thấp, dễ cho vay, nhưng khi đòi nợ thì như xã hội đen. Còn HD Bank thì văn hoá cao. Xét duyệt hồ sơ rườm rà, nhưng cho bạn 4 tháng sau khi vay mới phải đóng tiền.

Ví dụ, HD Bank cho tôi vay 8.5 triệu vào tháng 9 năm 2021. Đến tháng 2 năm 2022, tôi mới phải đóng 850 000 đầu tiên, đều đặn như thế cho đến khi hết số tiền 8.5 triệu. Họ chỉ ăn khoảng 200k tiền lời, nhưng rất văn minh, lịch sự.

Mình chỉ liên kết bên nào có laptop họ cung cấp thông tin mình bán lấy tiền chenh lệch thôi. Charlie không phải là nhà cho vay góp.

Quý vị cần liên lạc với công ty tài chính lịch sự và nhân văn, hãy gửi thư ( đừng gọi điện) vào hộp thư chăm sóc khách hàng của chúng tôi: contact@shop-charlie.com

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s