Chúng ta cùng nhau làm việc vì một ngày mai tươi sáng.

Giáo trình văn học Tây Âu 1 của tác giả Tôn Phi là một tác phẩm thử nghiệm. Qúy bạn nên xem đây là một tài liệu tham khảo, một giáo trình mở, hơn là một khuôn mẫu ép buộc phải tuân theo.

Cám ơn cơ quan cấp ISBN quốc tế đã cho chúng tôi ISBN cực kỳ quý giá: 9798779613101.

Số ISBN này sẽ đi cùng các cuốn sách này của quý vị bạn đọc trong suốt cuộc đời. Tôi gọi quý vị bạn đọc là chủ sách, vì tôi làm sách là vì quý vị.

Tập thể tác giả đại học Văn Khoa Sài Gòn. Sách này sẽ được cập nhật theo ngày tháng cho xứng đáng với tầm vóc của nó. Dung lượng mà chúng tôi lựa chọn cho sách nằm ở vào khoảng 200 trang. Nếu có tái bản, xê dịch một vài trang.

Trải qua bao nhiêu thăng trầm thế sự, người ta có xu hướng tìm về các tác phẩm văn học cổ điển. Các tác phẩm văn học Tây Âu I, cổ điển của văn hóa Tây Âu, đáp ứng phần nào tâm trạng đó. Việc tiếp theo là cần bàn tay phẫu thuật chính xác, tránh đi vào vấn nạn văn hóa hậu trường.

Trong quá trình biên tập, không thể nào tránh khỏi những thiếu sót, mong quý vị và các bạn bỏ qua. Chúng ta biết rằng ở đây, có những con người mới, với những ý tưởng mới. Vậy tại sao không khai thác kinh điển dân tộc?

Sau đây là bản phác thảo của sách. Bản điện tử PDF có sẵn trên trang điện tử của Tập đoàn xuất bản Charlie, qúy vị và các bạn có thể tải về và đọc.

Hòm thư góp ý nâng cao chất lượng sách: tonphi2021@hotmail.com. Trợ lý: tonthanck@gmail.com. Chúng ta hãy cùng nhau làm việc vì một ngày mai tươi sáng.

Nhận định của chúng tôi là có cơ sở cơ sở khoa học. Bạn đọc hãy kiên định..!

Trân trọng cám ơn quý chư vị.

Sài Gòn, ngày 10 tháng 06 năm 2022.

Tác giả Tôn Phi.

Cẩn bút nhân lần thứ 02 tái bản sách.

9 comments

  1. TRIẾT LÝ của TÔN PHI cực hay ý nghĩa và sâu sắc… Ngôn từ Việt Nam có phong phú và đa dạng thế nào đi chăng nữa thì cũng không đủ để diễn tả được năng lực trình độ thuộc hàng KHỦNG của TÔN PHI bây giờ

    Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s