Dự án Ngân hàng online dành cho sinh viên Việt Nam.

Ảnh minh họa: Ngân hàng cho sinh viên vay tiền trong tương lai. Bản quyền ảnh: Photographer: Jean Chung/Bloomberg

Kính thưa quý vị,
Nhằm giúp đỡ sinh viên khó khăn,
Các gia đình có con học giỏi nhưng không thể đến trường.
Kỹ sư xây dựng Nguyễn Hữu Qúy ở Đăk Lăkvà những người bạn trẻ trung mở dự án Ngân hàng online dành cho sinh viên Việt Nam: Bank of Students.
Nhà khai sáng ý tưởng và giám đốc dự án: ông Nguyễn Hữu Qúy, sinh năm 1960, đã có 30 năm uy tín trong nghề xây dựng tại tỉnh Đăk Lăk.
Đại diện ban quản lý ngân hàng: kỹ sư xây dựng Nguyễn Hữu Qúy.

Đại diện ban quản lý ngân hàng: kỹ sư xây dựng Nguyễn Hữu Qúy.

Ngân hàng Sinh Viên sẽ lưu trữ vốn dự trữ của mình bằng các đồng tiền có bảo chứng mạnh như đô-la Mỹ và bảng Anh. Bằng một cách nào đó, chúng tôi sẽ gửi về tài khoản ngân hàng nội địa Việt Nam đồng cho sinh viên, nếu đậu hồ sơ.
Trước khi nhận tiền, các bạn sinh viên và quý phụ huynh sẽ làm một tờ cam kết, để trả lại cho ngân hàng sinh viên mỗi 1% mọi khoản lương, hoa lợi của bạn. Cho đến khi các bạn trả hết cả vốn lẫn lời cho ngân hàng theo giá thị trường.


Dự án được sự ủng hộ của các giáo sư trong, ngoài nước. Dự án này kéo dài 20 năm, với triết lý: đầu tư cho con người thì chắc chắn sẽ sinh lời vào một ngày nào đó trong tương lai. Trong trường hợp khẩn cấp, sinh viên người nước ngoài cũng có thể được duyệt vay tiền.


Ngân hàng là online, sử dụng nền tảng điện toán có bảo hiểm Paypal. Paypal là phần mềm được bảo hiểm bởi các kỹ sư Do Thái. Paypal có độ bảo mật và chính xác rất cao. Các ngân hàng nội làm mất tiền của khách không đền, nhưng ngân hàng nước ngoài như Paypal, nếu làm mất tiền của khách, sẽ đền 100%. Cho đến nay, Paypal đã hợp pháp trên toàn cầu. Tải và đăng ký tài khoản Paypal miễn phí trên Appstore và CH play.


Không tốn tiền thuê mặt bằng nên Bank of Students sẽ tiết kiệm được chi phí nhân công và chi phí quản lý. Chúng tôi không cần dùng nhân viên công lực để đòi nợ như các ngân hàng truyền thống hiện nay, bởi vì chúng tôi không có nợ xấu.


Dự án này mới là thí điểm và đã thành công trên một số sinh viên. Ban quản trị hy vọng sẽ thành công như kỳ vọng. Nó đã thành công trên lý thuyết. Nếu thành công thực sự, chúng tôi sẽ mở rộng cho đối tượng tiếp theo là công nhân trong các khu công nghiệp.


Nhà tài trợ chính: ông Tôn Phi, tác giả của bộ sách triết văn best-seller bán rất chạy trên Amazon. (Truy cập Amazon.com và gõ từ khoá “Lê Minh Tôn”.)

Sách của triết gia Lê Minh Tôn bán chạy trên Amazon


Ngân hàng Sinh viên-Bank of the Students: Vì một Việt Nam thịnh vượng trong tương lai.
Trân trọng,
Nguyễn Hữu Qúy.
Đăk Lăk ngày 13 tháng Mười năm 2021
Liên lạc:
Đại diện Ban quản trị ngân hàng: phuquybanme@gmail.com (gặp kỹ sư Nguyễn Hữu Qúy-Đăk Lăk).


Đại diện pháp lý: ông Tôn Phi- Sài Gòn, tác giả cuốn sách Nền đạo đức tin lành và tinh thần của chủ nghĩa Tư Bản nổi tiếng đã phát hành trên Amazon. Điên thoại: 034331741


Nhà tài trợ chính: Cửa hàng sách-máy tính Charlie Sài Gòn.


Các bạn đã tốt nghiệp đại học, cao đẳng hay trung cấp, muốn xin làm việc cho ngân hàng, hãy gửi CV về địa chỉ hộp thư: phuquybanme@gmail.com


Các bạn khác cũng có thể gửi hồ sơ, kèm theo số năm kinh nghiệm lao động để được tính tương đương bằng cấp. Yêu cầu công việc là trung thực và sáng tạo. Đặc biệt, ngân hàng Sinh viên (Bank of the Students) thu mua sản phẩm sáng tạo cho sinh viên Việt Nam.

Trở thành cổ đông của dự án chỉ với 1 usd:

Liên lạc nhà tài trợ chính: contact@shop-charlie.com

5 comments

 1. Attention Mr. ton phi,

  Your email is noted, and you ared advised to send your address where the courier wil deliver the parcel together with your mobile phone number and a scan copy of your passport to enable the diplomat to locate and recognise you when they arrived and you should have the $2700 at hand when that immediately the diplomat arrived and meet you face to face you will pay their fees so that they will deliver the consignment funds to your possession.

  As soon as I receive your information I will send the courier agent to deliver the funds to yur country in Viet Nam.

  Yours faithfully
  Mr. Charles P, Rettig
  Comissioner of U.S.Department of Treasury, IRS
  Phone: (917) 732-8190
  Please SMS mostly.

  Thích

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s