Triết lý cho trả lương cho nhân viên theo % doanh số của Charlie.

Trụ sở chính của tập đoàn Charlie tại thôn Làng Lau, xã Vượng Lộc, huyên Can Lộc, tỉnh Hà Tĩnh.

Trả lời cho câu hỏi: “Trách nhiệm & Quyền lợi (của một nhân viên trong tập đoàn Charlie) là gì?” mà một ứng viên hỏi tập đoàn Charlie.

Chia theo phần trăm hoa lợi.

Bạn này hỏi tiếp:

“Bao nhiêu % ?”

Trả lời: “Tùy theo công sức đóng góp.”

Ví dụ: Một chiếc laptop nhập về 10 triệu, bán ra 11 triệu. Vậy, tổng lời 1 triệu. 510k sung vào quỹ của Charlie. 490k trả cho nhân viên. Bao gồm: nhân viên kiểm tra máy: 50k, nhân viên tiếp thị: 100k, nhân viên quảng cáo: 100k, nhân viên giao hàng: 50k, nhà phân tích: 10k, còn lại cho các nhân viên khác.

Trên đây là con số ước tính. Trên thực tế có thể sai chạy hơn kém một vài phần trăm.

Với các nhân viên cơ hữu, chúng tôi có mức lương cứng. Lương này là lũy tiến. Ví dụ, một nhân viên năm nay làm lương 100 đồng. Một năm sau, lương sẽ tăng 5%, là 105 đồng. Năm sau nữa, lương phải là 110 đồng. Chúng tôi sẽ có bảo hiểm cho tuổi già của nhân viên, giáo viên. Càng sống lâu trong tập đoàn Charlie thì càng giá trị và lương của bạn ngày càng cao.

Trong Charlie, chúng tôi đào tạo con người. Thời gian đào tạo không bị đứt quãng. Chúng tôi chuẩn bị cho một cuộc chạy tiếp sức dài hơi, có thể kéo dài đến 50 năm. Có thể coi Charlie là một chaebol gia đình, nơi các nhân viên lớn tuổi được giới thiệu con em mình vào làm việc và kế thừa thành quả của mình. Vào Charlie thì rất dễ, nhưng ở lại lâu thì rất khó, đòi hỏi sự kiên nhẫn và lòng trung thành.

Một nam bảo vệ đang được đào tạo để trở thành một IT trong Charlie.

Do mới thành lập, Charlie cần sự chung tay đóng góp của mọi người. Mọi sự đầu tư cho chúng tôi đều được nhớ đến và được trả lương hậu hĩ trong tương lai.

Ngày 15 tháng Mười năm 2021,

Đội ngũ Charlie.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s