Niêu cơm Thạch Sanh

Đây là sách “Nền đạo đức tin lành và tinh thần của chủ nghĩa Tư Bản”. Tôi tặng nó cho một gia đình từng giúp đỡ tôi tại Vũng Tàu.
Tác phẩm đầu tay của Tôn Phi, bút danh Lê Minh Tôn. Trước đây tôi có viết mấy cuốn nhưng viết xong để xó. Riêng cuốn này tôi xuất bản và thắng lợi quá đậm.

Nói thật với quý vị, sách này, tôi cả bán cả cho. Sách điện tử , file word văn bản là 230k, sách in là 500k. Bản quốc tế là 1 triệu 7.
Chưa thấy độc giả nào mua về mà chê đắt cả. Ai nấy đều hài lòng.
Anh Y Hanh Rmah, người dân tộc, mua sách, nói: “Tôi đã…xong. Rất mong được đọc tác phẩm của anh. Tôi không thể chờ được.”

Có vẻ như giờ đây, hàng chục triệu người Việt đã hiểu về chủ nghĩa Tư Bản. Y Jao Buon Ya ở Đăk Lăk gọi đây là niêu cơm Thạch Sanh.

Một bạn đọc lớn tuổi mới nhắn chiều nay: “Cám ơn Tôn Phi qua Tác phẩm Nền Đạo Đức Tin Lành và tinh thần của chủ nghĩa tư bản.
Từ những phân tích và sự nối kết chặt chẽ khởi đi từ Nền Móng Đaọ Đức, cái mà mỗi Hữu Thể Sống đã được ban tặng ngay trong chính nó từ thủa ban đầu. Thomas Merton người Mỹ nói: không ai là một hòn đảo, biết rằng mỗi người được mời gọi để sống với và sống cùng.

Vậy ta đang đặt nền móng nào mà xã hội hôm nay con người sống với cái tôi ích kỷ và chủ nghĩa cái nhân như vậy?
Không quá khi nói Tác phẩm này phần nào đã giúp làm rõ được câu hỏi ta là ai? Và ta đang sống trong hoàn cảnh nào? Vậy nếu nền móng được đặt trên cái gọi là vô thần vậy phải chăng ta là những người đang xây ngôi nhà của mình trên “Cát” ???. Thật vậy muốn cho ngôi nhà vững chắc phải xác định và đặt nền móng của nó trên “Đá”, trên một nền móng nhân bản và cũng là lúc con người sống với nhau trong Tình Người.Bạn đọc JOS.” Nền móng mà bạn đọc Jos nói ở đây là Kinh Thánh. Các nước như Hàn Quốc, Nhật Bản, Do Thái, Mỹ, …xây dựng nền kinh tế trên Kinh Thánh là đá tảng vững chắc. Các nước khác xây trên cát, như Trung Quốc, lần lượt vỡ nợ và sụp đổ kinh tế.

Một ngày nào đó, sách này sẽ không còn bán chạy nữa. Bán được 20 triệu cuốn là may. Trời cho thì trời lấy. Nên, tôi phải cả bán cả cho.

Liên lạc mua sách: tonphi2021@gmail.com

Sài Gòn, 23/10/2021. Ngày mưa.

Xin dành tặng một người có tên là một loại quả dễ thương.

3 comments

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s