Dự án nông nghiệp xanh Mimosa

Chúng tôi là dự án nông nghiệp xanh Mimosa của tập đoàn Charlie. Chúng tôi đang đầu tư và kêu gọi đầu tư cho một số trại nông nghiệp xanh ở Việt Nam, đã thành công trên quy mô nhỏ.

Mimosa của chúng tôi học theo mô hình trang trại nông nghiệp xanh kibbutzim của Israel. Với sự giúp sức của kiến thức bách khoa.

Chúng tôi cũng cấp một phần vốn và một phần kỹ nghệ, kỹ sư tốt nghiệp trường lớp bài bản cho quý vị nông dân.

Trên thực tế, chúng tôi đã gửi nhiều phần đến bà con nông dân ở Nghệ An hay Hà Tĩnh để họ phát triển chăn nuôi, trồng trọt.

Các dự án của Charlie đang thiếu nhân sự trầm trọng. Ví dụ, khi đăng tin tuyển thành viên dự án viết sách trên Amazon thì chỉ có 2 bạn nữ đăng ký tham gia, đều là một mẹ bỉm sữa học Kinh tế và một nữ tốt nghiệp ngành ngữ văn Anh. Cả hai đều không dính dáng gì đến văn chương. Nhưng chúng tôi đã cùng nhau làm được những cuốn sách đầu tiên. Các dự án dài hơi, có thể thành công, có thể không thành công, song chúng ta sẽ có thu nhập đều đều. Với lại, nhu cầu sách rất lớn hiện nay, chắc chắn sẽ thành công. Bạn đọc xem ảnh khách đọc sách của Charlie thì biết cảnh này. Lúa (sách) chín đầy đồng mà thiếu thợ gặt (thợ viết sách).

Ai có sức góp sức. Ai có của góp của. Ai có đất góp đất. Ai có cửa hàng cho mượn cửa hàng để trưng nông sản. Ai có trình độ thì góp trình độ.

Các thành viên của dự án được hưởng lương theo phần trăm lãi suất, một cách khoa học.

Nếu đó là bạn, mời liên lạc với chúng tôi tại địa chỉ: teacherkimngan@hotmail.com hoặc Tôn Phi: 0344331741. Điện thư: tonphi2021@hotmail.com.

Ông Tôn Phi là tác giả của sách Triển vọng của nông nghiệp xanh cho Việt Nam đã bán trên Amazon:

Mọi thắc mắc về dự án, mời liên lạc với ông Nguyễn Hữu Qúy: phuquybanme@gmail.com

Ủng hộ quỹ nông nghiệp xanh MIMOSA tại:

Trân trọng cám ơn quý vị.

2 comments

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s