Lý giải sự thành công của sách “Nền đạo đức tin lành và tinh thần của chủ nghĩa Tư Bản”.


Ảnh: Cám ơn chị Phan Thị Thu Hương, người tỉnh Bến Tre mua sách.

Cuốn sách ra đời ngay trong mùa dịch, ngay trong lúc cả thành phố Sài Gòn này đang thiếu thốn. Cho nên, ngươi ta quan tâm đến chủ nghĩa Tư Bản, hầu biết cách tổ chức lại đời sống và kinh tế, sao cho nấy đều được sống an vui. Có chị bên Canada mua hẳn một lần 20 cuốn, tặng cho bạn bè và người thân.


Sách đắt giá, vì hàm lượng tri thức và sáng tạo quá cao. Nó đến trong thời điểm tác giả đang ở trong giai đoạn đỉnh cao sáng tạo. Tác giả nộp 1/10 cho Chúa, để duy trì phong độ sáng tạo ấy.


Tôi cho hết 95% tiền lời bán sách, chỉ giữ lại 5% đủ để chi xài trong tuần. Ai không có tiền mua sách, tôi vẫn cho không, khi nào đi làm có tiền thì trả lại tôi.


Tôi không thuê marketing quảng cáo điện tử. Làm như vậy là xin xỏ người mua. Một cuốn sách hay thì không cần quảng cáo, vẫn bán chạy.


Tôi không bán sách ở cửa hàng laptop. Tôi thậm chí không có laptop để bán, chỉ là bán hộ cho người ta. Nhiều người đến cửa hàng laptop ở quận 7-Hồ Chí Minh city hỏi mua sách của tôi mà không có. Anh chủ cửa hàng laptop sợ bị công an đến hỏi. Thực ra, trên thị trường đã có cuốn “Nền đạo đức Tin Lành và tinh thần của chủ nghĩa Tư Bản”, trên quầy sách của nhà xuất bản Tri Thức. Sách của tôi là hợp pháp. Giáo sư Chu Hảo đã rất đúng khi chọn dịch cuốn này. Tác giả Max Weber viết năm 1905, cho đến nay, vẫn chưa có tác giả nào theo được. Trên thế giới, có 2 tác giả viết về chủ nghĩa Tư Bản (capitalism) hay nhất, một là Max Weber người Đức, hai là Lê Minh Tôn người Việt Nam.


Địa chỉ bán sách duy nhất như sau:
Quốc lộ 1A, thôn Làng Lau, xã Vượng Lộc, huyện Can Lộc, tỉnh Hà Tĩnh.
Giá sách: 600 000 (in màu cả trong lẫn ngoài). Freeship toàn quốc.
Điện thoại hỗ trợ: 037 9000603 (gặp em Mỹ).
Tốt nhất nên đặt sách qua email, như các bạn bên Nhật vẫn đặt: tonphi2021@gmail.com
Không cam kết thời gian giao hàng.
Các bạn ở nước ngoài thì nên mua qua Amazon để giúp tác giả tăng thứ hạng:
https://www.amazon.com//dp/B09J6Z84HH
Tôn Phi.

2 comments

  1. Cảm ơn em thì có… Chị mê đọc sách mà. Vừa đọc hết cuốn ( Đường dài tôi đi. Truyện ký của Lữ Thành kiến) đang buồn con mắt lang thang trên mạng thấy em đăng chị chộp ngay kkk…

    Thích

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s