Giới thiệu sách Cách viết một bài văn theo chuẩn khoa học.

Phương pháp viết một bài văn theo chuẩn khoa học.
Kính thưa quý vị,
Đây là cuốn sách “Phương pháp viết một bài văn theo chuẩn khoa học” mà chúng tôi vừa đưa lên mạng bán hàng lớn nhất thế giới Amazon. Sáng nay, có một cô bệnh nhân trong khu cách ly mua sách Phương pháp viết một bài văn theo chuẩn khoa học về đọc. Đối tượng phục vụ chính của cuốn sách là người Việt. Ngồi trong phòng cách ly không có việc gì làm, cô đọc ngấu nghiến.
Tên cũ của sách là “Cách viết một bài văn”. Tên này đã trùng với nhiều tác giả khác, cho nên nhóm tác giả phải đổi tên để tiếp tục hoạt động.
Sách biên soạn rất công phu, do nhiều sinh viên ưu tú trong nước làm việc nhiều năm, dưới sự hướng dẫn có bài bản, khoa học của dân chuyên ngành. Tác giả là người đầu tiên tốt nghiệp ngành triết văn ở Việt Nam.

Bà giáo dạy môn Văn học hiện đại Việt Nam dặn: “Chuyện chữ nghĩa, không khinh suất được, em nhé!”. Nếu không có bà nhắc nhở, chúng tôi đã đưa cuốn sách này lên từ giữa tháng 8, thay vì đến đầu tháng 9 mới xuất bản như hiện nay. Đến nay chất lượng của sách đã được như ý.

Các bạn bảo tôi đăng ký xuất bản sách in ở Việt Nam, nhưng với cái tên của tôi chắc chắn sẽ bị làm khó. Thực ra không cần nữa. Giờ có Amazon rồi, chẳng cần xin xỏ gì ai.

Mặc dù sách của nhóm tác giả Phi Tôn rất đắt, nhưng người ta vẫn mua, vì chính sách hậu mãi tốt. Người mua sẽ được chúng tôi chỉ cách đưa hàng hóa của gia đình mình lên Amazon. (Cho đến lúc này, tôi vẫn còn đang rất bực một anh cùng công ty, bán được hàng trên Amazon rồi, một ngày lãi trắng gần chục triệu, vẫn chưa hậu tạ “thầy” đồng nào. Tiền sách vẫn chưa trả)

Những bài có đánh * (dấu sao) là những bài rất khó, chỉ dành cho học sinh và sinh viên các khối chuyên ngành văn học hoặc triết học. Trình độ nào sẽ gặp ý đồ đó của tác giả.
Người ngoài ngành mua nhiều hơn người trong ngành. Các bạn học cùng khoa nghĩ là thân với anh Phi thì anh Phi sẽ cho mình. Anh Phi thà vứt chứ không cho không. Ngay cả trong đội ngũ biên tập sách, cô họa sĩ vẽ bìa muốn có một cuốn, cũng phải lên Amazon mua, chứ không được cho không.

Cuốn sách này, cô giáo mầm non cũng mua về đọc chơi. Giá sách rất rẻ, chỉ 100 000 Việt Nam đồng. Mùa dịch, mời quý vị mua sách về, cả gia đình cùng đọc cho vui. Đây là sách khuyến học.

Giá sách:

PDF: 100 000 VNĐ. Sách in: 230 000 VNĐ.

Số tài khoản nhận tiền đặt sách: 142720499 – Ngân hàng ACB- Chủ tài khoản: Tôn Phi.

Paypal: tonphi2021@gmail.com

Trân trọng cám ơn quý bạn.

Sài Gòn 02 tháng 09 năm 2021

Sau khi gởi tiền sách rồi, quý bạn tải sách xuống tại đây:

2 comments

  1. Nói thật với bạn tôi ít đọc sách ngoại sách liên quan đến Kinh Thánh. Nhưng tôi thấy bạn tin Kinh Thánh. Xin hỏi bạn có niềm tin từ bố mẹ hay mới biết gần đây?

    Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s