Góc khoe áo mới.

Đây là góc khoe áo mới. Phụ huynh tặng áo mới cho thầy. Nhà phụ huynh rất giàu, mua sách về cho con học. Sách của thầy chất quá, phụ huynh thưởng cho thầy unlimited. Áo vải ngoại nhập; rất đẹp.

Thực ra, Tôn Phi không thích đi kinh doanh. Đây là các trò đồ ma. Nếu ngày đó nghe lời các cô Quỳnh Thuận, Hồng Vân…trong khoa ở lại trường làm giảng viên, thì giờ đây đã an phận làm ông giáo sư rồi. Dòng đời đưa đẩy bắt mình trở thành một nhà tư bản. Tôi khuyến khích toàn dân làm kinh tế Tư Bản chủ nghĩa.

Tôi thấy mình có lỗi với cô giáo rất lớn. Cô giáo bảo: “Em phải dạy học cho chúng nó. (Chỉ những đứa thất học). Vì dân ngu cho nên mới bị đì. “ Đúng như lời cô nói, chỉ có dân ngu thì mới bị cướp. Gặp dân khôn quên đi.

Ông tác giả viết sách chính là ông thầy giáo khủng khiếp nhất. Đến nay, khi các tác phẩm của tôi thành công vang dội trên Amazon, mọi người đều phải phục là ông thầy Tôn Phi đúng.

Ông thầy giáo Đặng Phước trên Đăk Lăk cảnh báo: “Em sẽ bị người ta quy tội trốn thuế”. Vì vậy, nhận được đồng tiền bán sách nào, là tôi rải ra luôn.
Sang năm, tôi tính mở nhà xuất bản. Cục xuất bản và ngành an ninh xuất bản thì biết mặt tôi cả. Tất cả đều biết là tôi đã thắng rồi, chỉ là thừa nhận hay không thừa nhận mà thôi.

Tôi có chiếc ví mới, ngân hàng tặng, rất đẹp. Ai muốn một cái, inbox tôi.

Sài Gòn, ngày 08 tháng 11 năm 2021.

Tôn Phi.

Liên lạc tác giả: tonphi2021@gmail.cơm

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s