Dự án cấp thẻ tín dụng Mimosa.

Em Huấn ở Hà Tĩnh đăng ký làm thẻ thành viên của thư viện Mimosa của tập đoàn Charlie. Ông Tôn Phi- Charlie cấp cho em một thẻ như sau:
Mặt trước của thẻ có thành viên của thư viện.


Mặt sau của thẻ là thẻ tín dụng liên kết với ngân hàng Master Card của anh.


Năm nay em Huấn 12 tuổi. Đợi đến năm em đủ 18 tuổi, Charlie sẽ kích hoạt thẻ thư viện của em thành một cái thẻ ATM, rút tiền được tại các cây ATM trên 150 nước trên thế giới.


Mỗi tháng em đóng vào thẻ 10 000 đồng, em sẽ được đọc 30 cuốn sách in mỗi năm.


Nếu em đăng ký tín dụng, tập đoàn Charlie bảo lãnh để em vay ngân hàng Master Card mỗi tháng 500 usd để ăn uống, học hành.


22 tuổi, em Huấn tốt nghiệp đại học đi làm, hàng tháng em nhận lương bằng thẻ ATM Mimosa nói trên. Ngân hàng mỗi tháng tự động trừ 5% số lương của em để gửi về cho tập đoàn Charlie, cho đến khi hết nợ thì thôi.


Số tiền em Huấn phải trả có thể lên đến 200% khoản nợ. Tức là, em vay nặng lãi của Master Card, nhưng nó không siết em, em thích trả lúc nào cũng được. Đổi lại, em có thời gian thoải mái, được tiêu tiền trước, trả tiền sau. Tất tần tật trong một cái thẻ, đi theo em trọn đời. Ngân hàng Master Card sẵn sàng cấp cho em Huấn 500 usd/tháng nếu chỉ số tín chấp của em cao. Chắc chắn Master Card sẽ sinh lời vi con người, theo định nghĩa của chủ nghĩa Tư Bản, là vốn quý, cho nên phải đầu tư cho con người và sau này thu lại gấp bội.

Lưu ý, đây chỉ là mô phỏng chứ chưa phải là thật.


Thời kinh tế số, mỗi người có một số điện thoại duy nhất, một email duy nhất. Dự án này, nếu thành công, sẽ giải quyết dứt điểm nạn đói cho 90 triệu dân châu Phi hoặc dân VN.


Liên lạc phát triển dự án: tonphi@shop-charlie.com
Hoặc số điện thoại: 0344331741 uy tín 10 năm chưa đổi.

One comment

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s