Phần 12: Charlie đền tiền cho khách mua máy.

Chiếc đồng hồ của dượng
Con trai ngoan.Có những tập đoàn lên, khách chê sản phẩm một cái, họ dọa cho khách sợ mất mật. Bọn này là tư bản trẻ.Còn nhà mình là tư bản già, tức là, nhà giàu lâu đời. Con có biết, cuộc đời của dượng, đền bao nhiêu cái laptop rồi không?Đúng rồi, mình phải đền cho khách, và thu hồi sản phẩm, khi sản phẩm bị lỗi.Nhờ vậy, Charlie được nhiều người yêu mến. Thấy mình cầu thị, họ mua cho mình chiếc máy thứ hai, thứ bba, và mua cho mình bao nhiêu phụ kiện, Iphone, Ipad, Headphone, USB, sạc dự phòng…Nói chung, cứ món đồ nào liên quan đến laptop là họ mua ở nhà mình cả. Camera lắp đặt thì giới thiệu họ sang cho bác Hùng.
Một ngày nào đó, dượng yếu sức, già đi. Con phải giúp bé An lãnh đạo tập đoàn Charlie. Một mình nó không làm nổi. Người ngoài thì dượng không yên tâm. Thực ra, nếu cần thiết, hai con có thể giải tán tập đoàn, nếu thấy một ngày nào đó nó không còn cần thiết cho cuộc đời nữa. Thứ Bảy, chủ nhật, con phải cho mọi nhân viên nghỉ ngơi, biết chưa? Nhân viên nào phải làm trong ngày đó, con phải trả ngày lương gấp ba cho họ. Vì sao thì con biết rồi.
Các chú, các bác bơm bao nhiêu tiền vào Charlie, con biết không? Vì vậy, hoặc không làm thì thôi, hoặc phải làm cho tốt vào.Hồi đó, dượng Phi bày cho bác Nguyễn Thái Sơn làm sách Lịch sử thời nhà Lê. Sách chưa ra, mới ở dạng bản thảo, đã có ông Hiệp Phạm bên Úc gửi tiền về mua. Dượng cũng không ngờ là họ đặt mua nhanh đến như vậy. Sài Gòn, ngày 18 tháng Mười một năm 2021Tôn PhiLiên lạc mua sách “Chiếc đồng hồ của dượng” của tác giả: tonphi2021@gmail.com

Thanh toán nhận sách 460 000 VNĐ vào số tài khoản: 0344331741-Ngân hàng Quân đội MB-Chủ tài khoản: Tôn Phi.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s