Tin vui: Amazon cấp phép cho Nền đạo đức tin lành và tinh thần của chủ nghĩa Tư Bản của tác giả Lê Minh Tôn.

Kính thưa quý vị.


Sau rất nhiều đợt “hạch lên hạch xuống”, cuối cùng, hãng Amazon đã cấp giấy phép in ra giấy cho cuốn sách Nền đạo đức tin lành và tinh thần của chủ nghĩa tư bản của tác giả Lê Minh Tôn.


Mã ISBN quốc tế: 9798453279555 (hợp pháp trên toàn cầu).


Sách có thể ship về Việt Nam trong vòng 1-2 tháng tới. Sách điện tử có giá 10 usd, sách in có giá 27 usd). Mua sách điện tử chọn Kindle, mua sách in chọn Paperback, như trong hình.

Tác phẩm dày 429 trang, mô tả chính xác tới tận chân tướng của mọi nền kinh tế trên toàn cầu. Trong đó, tác giả chỉ ra rằng, các nền kinh tế tư bản chủ nghĩa đã đặt đúng nền móng trên nền đạo đức tin lành. Tức là, giàu hay nghèo không nằm ở kỹ thuật kỹ nghệ, mà nằm ở triết lý khởi nguyên của một đất nước. Sách này, tác giả Lê Minh Tôn viết một lần và bán được cả đời. Về sau, tác giả phải thuê họa sĩ chuyên nghiệp để vẽ bìa và làm đẹp cho cuốn sách. Nó là tác phẩm của một tập thể người thật, việc thật. Tôi là sinh viên đầu tiên của trường đại học Khoa học xã hội và nhân văn Sài Gòn, nếu không muốn nói là sinh viên đầu tiên của cả nước, đưa được sách của mình lên Amazon. Amazon kiểm duyệt cực kỳ khắt khe. Có nhiều tác giả đưa sách lên Amazon nhưng liền sau đó bị gỡ xuống. Chỉ có Nền đạo đức tin lành và tinh thần của chủ nghĩa tư bản của tôi là trụ được lâu.


Một người Mỹ rất lạc quan nói: “Sau này con cháu em nó ăn suốt đời không hết nếu biết giữ bản quyền.”


Hiện nay, tác giả Lê Minh Tôn dẫn đầu Việt Nam về nghiên cứu về chủ nghĩa tư bản. Điều đó không thể phủ nhận. Sau khi tốt nghiệp đại học hạng ưu tú, tác giả Lê Minh Tôn đi làm bảo vệ để có thời gian nghiên cứu. Tác giả và đồng nghiệp đưa ra dự đoán rằng, Việt Nam sẽ đi lên nền kinh tế tri thức thực thụ vào lối năm 2025 và áp dụng văn minh tin lành. Không phải có tiền là mua được vũ khí của phe tư bản, trước hết là lên công pháp quốc tế ký vào cam kết đảm bảo nhân quyền và tự do Tôn giáo. Trong một nền kinh tế tri thức, nhà trí thức không thể nào nghèo đói.


Cô giáo dạy tiếng Pháp 4 năm đại học của tác giả khuyến khích độc giả đọc sách điện tử thay vì sách in để giảm tải áp lực cho môi trường. Có khoảng 100 chủ đề, mỗi chủ đề tác giả giải quyết trong vòng khoảng 3 trang gãy gọn để bạn đọc đọc xong là áp dụng được ngay. Ở Việt Nam ngày càng xuất hiện nhiều nhà tư bản lương giáo và họ đánh giá rất cao tác phẩm giàu tính khoa học và tính nhân văn này.


Link mua sách trên Amazon: https://www.amazon.com/dp/B09J6Z84HH


Hoặc liên lạc trực tiếp với tác giả: tonphi2021@gmail.com
Sài Gòn, ngày 21 tháng 08 năm 2021.
Lê Minh Tôn.

P/S: CHIỀU NAY, TÁC GIẢ GỌI ĐIỆN VỀ CHO CÔ GIÁO CHỦ NHIỆM DẠY SINH HỌC HỒI CẤP BA. CÔ GIÁO ĐÃ GIÀ, VÀ MẮC BỆNH UNG THƯ HỌNG CỔ. NGHE TRÒ KỂ TRONG SÀI GÒN DỊCH CHẾT NGƯỜI NHIỀU QUÁ, CÔ NÓI RẰNG KHÔNG CẦN EM THÀNH CÔNG GÌ CẢ (TÔI LÀ MỘT ĐÓA HOA NỞ MUỘN), CHỈ CẦN EM VỀ BÌNH AN LÀ CÔ MỪNG. 8 NĂM RỒI MÌNH CHƯA VỀ THĂM CÔ. MÌNH SỐNG THẬT LÀ CÓ LỖI VỚI NHỮNG NGƯỜI XUNG QUANH.

Tôn Phi
Editor in Chef of Vietnamese Pen Association.
Website: https://saigonpick.com
Phone ( Zalo, Whatsapp, Telegram): +84344331741

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s