Laptop của ngân hàng Naomi cho vay đã đến tay ký giả Lê Hà.

Ngân hàng Naomi của tập đoàn Charlie Sài Gòn vừa cho ký giả Lê Hà, Tuyên Quang vay tiền mua một chiếc laptop HP.
Chúng tôi không cần ký giả phải có tài sản đất đai thế chấp. Chúng tôi cho anh Lê Hà vay vì chỉ số tín chấp của anh cao. Bao giờ anh có trả cũng được. Ngân hàng Naomi không áp lực thời gian đối với khách vay. Thời nay là thời buổi văn minh, không có ai gian dối nữa cả.

Chiếc máy tính HP gắn chip xử lý Intel Core I5, trâu bò, đồ họa được, rất thích hợp với các nhà báo làm việc tại nhà.

Trong tương lai, chúng tôi sẽ còn cho ký giả Lê Hà vay tiền mua MacBook Pro nữa. Giá trị mà nhà báo chủ kênh Tiếng Dân tivi bỏ ra cho xã hội là quá lớn, anh xứng đáng nhận được sự tưởng thưởng như vậy. Mỗi nhà báo cần ít nhất 2 laptop, 2 IPhone, 1 Samsung để làm việc hiệu quả.

Lê Hà, ký giả bảo vệ dân oan, tác giả sách “Nhà báo, nghề nghiệp và sứ mệnh” bán cháy hàng trên Amazon.

Link mua sách ủng hộ ký giả Lê Hà: Amazon.com: Nhà báo, nghề nghiệp và sứ mệnh: Journalist, Job and Mission eBook : Le Manh, Ha: Kindle Store

https://www.amazon.com/Nhà-báo-nghề-nghiệp-mệnh-ebook/dp/B09F9P457J/ref=mp_s_a_1_1?crid=25D9TJUVSVAHI&keywords=nhà+báo+nghề+nghiệp+và+sứ+mệnh&qid=1638355996&sprefix=Nhà+báo%2Caps%2C329&sr=8-1
Muốn vay tiền hay muốn gửi tiền cho ngân hàng Naomi, liên lạc với kỹ sư Nguyễn Hữu Quý: phuquybanme@gmail.com, nhân viên của tập đoàn Charlie.

P/s: Chúng tôi lấy tên tiếng Anh cho ngân hàng là ngân hàng Naomi, mẹ chồng của bà Ruth’s bà nội của vua Đa-Vit, một anh hùng tuổi thiếu niên trong Kinh Thánh Cựu Ước. Bên Nhật Bản cũng có nhiều người đặt tên cho con là Naomi. Tên tiếng Việt của ngân hàng sinh viên là Phú Quý, tên tiếng Anh là Naomi.

2 comments

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s