Nhà xuất bản Sống Mới, một câu chuyện thần kỳ.

Hình 1. Ông Tôn Phi, tổng giám đốc nhà xuất bản Sống Mới Việt Nam. Liên lạc: tonphi2021@hotmail.com. Phone, Whatsapp, Signal: +84344331741

New Live publishing house, a miracle story. Ở đây là nơi trao đổi phát minh, tức là nơi trao đổi những giá trị sống có thể trao đổi được để duy trì cả cuộc sống nhân sinh lẫn cuộc sống tâm linh. Chúng tôi chú ý hơn về nhân sinh. Gần 1 triệu cuốn sách của ông Tôn Phi đã đến với các em nhỏ vùng sâu, vùng xa. Còn một chút nữa thôi, chúng tôi sẽ cán mốc 3 triệu. Nhiều bạn ở nước ngoài cũng yêu thích sách của chúng tôi.

Hình 2. Một khách hàng đang cầm trên tay cuốn sách Nền đạo đức tin lành và tinh thần của chủ nghĩa Tư Bản của ông Tôn Phi.

Chúng tôi rất hãnh diện được các tác giả tin tưởng và giao phó bản thảo, những đứa con tinh thần của họ, để phổ biến ra trong nhân gian. Chúng tôi bán sách với bất kỳ giá nào, cho những ai yêu sách. Trả trước trả sau không thành vấn đề, miễn là sách ở đẳng cấp cao nhất được xuất bản ra.

Hình 3. Ảnh bìa sách Phân tích Truyện Kiều của tác giả Tôn Phi.

Cuộc đời là một cuộc chiến. La vie c’est un combat. Chúng ta là những chiến sĩ trên mặt trận văn hiến, phục vụ cho chủ đạo Việt.

Chủ đạo Việt, còn gọi là triết Việt, hay Thái Bình minh triết, đã trường tồn cùng đất nước qua nhiều ngàn năm lịch sử. Có sách nói là trên 12 000 năm. Triết gia Lương Kim Định, giảng dạy triết tại đại học Văn Khoa Sài Gòn, đã vực dậy triết Việt cho dân tộc Việt Nam. Xin trang trọng cám ơn Kim Định, vị hướng đạo sư vĩ đại của dân tộc Việt Nam.

Các mạnh thường quân

Hình 4. Ảnh minh họa: Ông Charlie và bà Charlie. Ảnh chụp thời sinh viên, USSH  2016.

Tối qua (ngày 01 tháng 01 năm 2022), nhà báo Nguyễn Đức, người bảo vệ tử tù Hồ Duy Hải gửi 1 000 000 VNĐ đến nhà xuất bản Sống Mới. Chúng tôi dùng 1 triệu đó để hỗ trợ nhà trọ cho một bạn sinh viên tại Sài Gòn, theo diện ngân hàng Charlie cho vay trước, lấy lại sau. Hằng ngày, chúng tôi bán được sách. Tiền vào và tiền ra đều đều.

Nhà xuất bản Sống Mới là một nhà xuất bản tư nhân. Chỉ với hai nhân viên, chúng tôi xuất bản các ẩn phẩm điện tử lẫn ấn phẩm in thành sách khắp thế giới. Bạn cũng sẽ làm được như chúng tôi.

Nhà xuất bản Sống Mới, một câu chuyện thần kỳ.

Hình 5. Sếp Phi và nhân viên của nhà xuất bản Sống Mới- tập đoàn xuất bản Charlie trong quán cà phê Highlands. Quận 7.


Tháng trước, có một ngày, tôi và cô thư ký viết được cuốn sách rất hay. Chúng tôi đưa lên mạng, cửa hàng tự phục vụ. Ai mua thì tự lấy xuống, và tự trả tiền.

Tôi phải nói với độc giả rằng, khi nào các bạn trả tiền cũng được, không nhất thiết phải trả ngay. Thế mà họ vẫn cứ trả.

Buổi chiều hôm đó, có trường mầm non xin một vài triệu để trang trải các chi phí của nhà trường. Vui vui, ông chủ và nhân viên tập đoàn Charlie cho hết luôn.

Hình 6. Ảnh minh họa: Bà Charlie và cô con gái nhỏ-nàng công chúa của tập đoàn Charlie.

Đội hình nhà xuất bản Sống Mới toàn con nhà giàu học giỏi cả, nên chủ yếu làm vì đam mê, có lương cũng được không có lương cũng được. Ông chủ làm cuối ngày dư 300 000 là được, tiền nhiều để mà làm gì.

Có kỹ sư Đỗ Như Ly, ông già sắp xuống lỗ, đặt mua sách của chúng tôi và được chúng tôi cho thấy tận mắt tỉ suất lãi này. Ông nói rằng Tôn Phi của chúng ta là một nhà sáng chế lớn của thế kỷ XXI.

Mời bạn tải xuống các sách của nhà xuất bản Sống Mới. Mặt bằng giá các cuốn sách là 250 000 VNĐ (sách PDF) và 400 000 VNĐ (sách in). Số tài khoản nhận tiền đặt sách: 142720499, mở tại ngân hàng ACB, chủ tài khoản Tôn Phi. Sách đọc được trên máy tính bảng, laptop và điện thoại rất đẹp.

Đặc biệt, tại nhà xuất bản Sống Mới, các bạn được trả sau. Nghĩa là, các bạn cứ tải sách xuống, phục vụ cho con đường học vấn của mình trước.  Khi nào có tiền, các bạn trả cho chúng mình cũng được, không có cũng không sao. Trân trọng cám ơn các bạn.  

Sự kỳ diệu của nhà xuất bản Sống Mới Charlie.

Hình 7. Hai bạn nữ người mẫu ảnh của nhà xuất bản Sống Mới đang cầm trên tay cuốn sách Nền kinh tế tri thức của chúng tôi.

Năm 2021 là một năm đáng nhớ. Vào tháng Mười 2021, Tôn Phi mở nhà xuất bản Sống Mới, người ta hay gọi là nhà xuất bản Charlie.

Nhà xuất bản của chúng tôi cài chế độ tự động. Cụ thể, chị Hương Nguyễn bên Úc mua sách, lên website, nhập vào là thanh toán được luôn. Khoảng 30 phút, mà chậm lắm là 3 ngày, chị sẽ nhận được sách, ship tận nhà.

Hình thức xuất bản trực tuyến này, chỉ có ông Tôn Phi nghĩ ra. Mình rơi vào thế buộc phải có phát minh. Những người khác, họ không có phát minh, bởi họ không ở vào thế phải có phát minh.

Nhà xuất bản Charlie kỳ diệu đến nỗi, cục trưởng cục xuất bản Việt Nam phải gửi công văn vào Sài Gòn chúc mừng ông Tôn Phi. Mới chỉ thành công trên nguyên lý mà đã như vậy, mai này chúng tôi sẽ mở rộng hơn.

Đây không chỉ là một nhà xuất bản, đây còn là một trang web hết sức quan trọng. Tác giả nào có phát minh, nộp lên đây, chúng tôi đề số tài khoản của tác giả bên dưới. Nhà giàu đi qua đọc thấy, ghé lại, mua phát minh cho tác giả. Ông Tôn Phi là trung gian nhưng không cần biết đến số tiền mà nhà giàu cho anh tác giả, vì thanh toán là một chạm, đến ngay với tác giả sau 5 giây. Bản thân ông Tôn Phi cũng là một tác giả nên thiết kế được một nhà xuất bản vượt thời gian. Nhà xuất bản Charlie cứ như là một cậu bé đến từ tương lai, cực kỳ hiệu quả và cực kỳ sáng tạo.

Ngày hôm qua, có một thầy trưởng khoa trong trường chạy lên quận 7, gặp nhờ nhà xuất bản Sống Mới đưa sách lên Amazon. Tất cả chỉ mất 2h đồng hồ. Ai nhờ, chúng tôi cũng đều giúp cả, giúp miễn phí, giúp tận tình. Một sinh viên đại học dưới Cần Thơ mới tốt nghiệp, gửi tác phẩm lên in, từ khi nhận bản in, sửa bản in cho đến khi in, chỉ mất 20 ngày. Rõ ràng Charlie là một nhà xuất bản giỏi.

Các bạn ạ. Tôi kể câu chuyện ra đây để các bạn cũng sáng tạo như tôi. Tôi tin rằng các bạn sẽ còn làm được hơn thế nữa. Tôi là thế hệ đầu tiên, tự mình mày mò từ A đến Z. Sang các bạn, các bạn sẽ được chúng tôi chuyển giao công nghệ cho, chắc chắn các bạn sẽ thành công. Chúa dạy: Càng dạy nghề thì sẽ càng được giàu thêm. Cho nên, chúng tôi không tiếc bí mật, chúng tôi luôn luôn sẵn sàng dạy nghề cho các bạn.

Nhà xuất bản Charlie là một câu chuyện thần kỳ. Nó đến giữa mùa dịch đói kém. Một cách khiêm tốn, tôi nói, nó là một món quà từ nơi Thượng Đế.

Chúng tôi có thể giúp gì bạn? Đừng ngại, hãy liên lạc với chúng tôi.

Tôn Phi và Hương Giang.

Điện thoại đường dây nóng: 0344331741

Hộp thư: tonphi2021@hotmail.com

beauteme@gmail.com (gặp cô Nguyễn Hạnh).

Điện thoại đường dây nóng: 0344331741

Nếu ở nước ngoài thì có thể gọi điện cho chúng tôi bằng Telegram, Viber, Whatsapp, Signal: +84344331741

Góp vốn cùng nhà xuất bản Charlie:

Ngân hàng ACB: 142720499- Chủ tài khoản: Tôn Phi.

Ngân hàng Quân đội MB: 0344331741- Chủ tài khoản: Tôn Phi.

Trân trọng cám ơn quý vị.

Ảnh minh họa: Bố con ông Charlie đi dạo phố. Quận 7 Sài Gòn, năm 2022.

6 comments

  1. Tôi và bạn bè thấy cách xuất bản và bán sách của Nhà Xuất bản Sông Mới là quá hiện đại.

    Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s