Giới thiệu sách Những thiên thần của Charlie, tái bản lần thứ 02.


Kính thưa quý vị,


Chúng tôi là đội ngũ Charlie, chỉ gồm các sinh viên vừa mới ra trường.


Ban đầu, chỉ là những ý tưởng trong sáng, ngây thơ. Về sau, những ý tưởng đó đã trở thành hiện thực.


Ngày đầu khởi nghiệp, chúng tôi chỉ có 15 000 VNĐ, nghĩa là, chưa tới 1 đô-la.


Tập đoàn Charlie là tập đoàn sử dụng nền chủ đạo của dân tộc, gọi là triết Việt, làm hướng đạo kinh doanh. Chúng tôi vừa phải bám sát Kinh Thánh, là kinh điển của Thượng Đế, vừa bám sát Triết Việt, là kinh điển của cha ông, tiền nhân Việt tộc. Những ngày khởi nghiệp vô cùng khó khăn. Nhờ ơn Trời, vượt qua tất cả, mọi thứ đều tạm ổn.


Chiều nay, một bác cựu chiến binh Bắc Việt mời chúng tôi đến nhà. Bác khen ngợi tinh thần khởi nghiệp của chúng tôi. Các cháu vừa trẻ tuổi, vừa trẻ trong suy nghĩ, vừa trẻ trong phát minh. Khoa học là sự tiếp nối kéo dài trực giác.


Người ta vẫn chưa hiểu tại sao chúng tôi xuất bản nhanh đến như vậy. Dễ thôi, ông chủ tập đoàn đã nghĩ ra một cái khuôn đổ sẵn cho mọi cuốn sách. Sau đó chỉ việc chỉnh lý, bổ sung, thiên hình vạn trạng.

Chúng tôi có công nghệ xuất bản mới, dựa trên những nền tảng đã cũ. Chính sách chia lương theo phần trăm hoa lợi, là chính sách mới ở Việt Nam (quen hưởng lương cứng), nhưng đã cũ trong văn minh Do Thái, luật pháp Một phần Mười. Như trái đất xưa mà vẫn mới.

Tập đoàn Charlie là cộng đồng khoa học gia đầu tiên của Việt Nam giải được siêu hình thời gian. Ai chuyên ngành triết học sẽ biết điều này khó khăn như thế nào. Chúng tôi làm được điều này nhờ kế thừa và phát triển triết Việt của giáo sư Lương Kim Định. Trong mọi cuốn sách, chúng tôi vinh danh và cám ơn người.


Người không có sáng tạo, không nên vào Charlie. Có vào được cũng sẽ bị đào thải. Văn hóa của tập đoàn Charlie là văn hóa hiệp sĩ Cơ-đốc giáo, đòi hỏi tính phát minh, sáng tạo rất cao, thái độ chuẩn mực, ăn nói đến nơi đến chốn.


Văn hóa Do Thái làm đơn giản mọi thứ. Văn hóa Việt Nam giờ đây lại cố tình làm phức tạp mọi thứ. Tập đoàn Charlie cố gắng làm cho mọi thứ đơn giản trở lại. Những đề tài chúng tôi chọn gần gũi với đời sống, tránh cao siêu. Bất kỳ ai cũng có thể trở thành nhà phát minh.


Hãy mua cuốn sách này ủng hộ chúng tôi. ISBN: 9798408429707. Giá một cuốn sách là 300 000 VNĐ. Sách PDF sẽ gửi đến quý vị sau 15 phút.


Sài Gòn, ngày 26 tháng Một năm 2022.
Đội ngũ Charlie.


Liên lạc mua sách bằng một trong các email sau:
Tonphi2021@gmail.com
contact@shop-charlie.com
huonggiang@shop-charlie.com
Số tài khoản nhận tiền đặt sách:
0344331741-MB-Tôn Phi
142720499-ACB-Tôn Phi.
Trân trọng cám ơn quý vị.

Bạn nào đã gởi tiền rồi thì tải sách xuống tại đây:

5 comments

  1. Anh cũng muốn mua mà đợt này kẹt tài chính quá. A còn đơn trước của em đặt hàng rồi mà kẹt chưa lấy được. Ra Tết ảnh cố gắng ủng hộ em mấy cuốn

    Thích

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s