Giới thiệu sách Phân tích Tuyên ngôn độc lập Mỹ

Ngày 11 tháng Sáu năm 1776, nước Mỹ ra mắt Tuyên ngôn độc lập, công báo với toàn thế giới rằng họ đã hoàn toàn độc lập, tách khỏi mẫu quốc Liên Hiệp Anh (United Kingdom).


Văn bản này được soạn thảo bởi một ủy ban gồm John Adams, Benjamin Franklin, Thomas Jefferson, Roger Sherman và Robert Livingston. Jefferson, được công nhận về khả năng của mình với ngôn từ, đã viết bản thảo đầu tiên; rồi lại được những người khác biên tập, rồi lại được toàn thể Đại hội biên tập.


Nước Mỹ đặt trên một nền tảng đúng: “Tất cả mọi người đều sinh ra có quyền bình đẳng. Tạo Hóa cho họ những quyền không ai có thể xâm phạm được; trong những quyền ấy, có quyền được sống, quyền tự do và quyền mưu cầu hạnh phúc”.


Sự sáng tạo cần đến lòng dũng cảm
Henri Matisse. Nhờ bản tuyên ngôn độc lập ấy, nước Mỹ trở thành bến bờ của tự do và các nhà phát minh từ khắp châu Âu, Trung Quốc, Nga…ào ạt di cư sang Mỹ. Nối tiếp Thomas Jefferson, Cù Huy Cận là người mang tinh thần Mỹ vào Việt Nam.


Ở Việt Nam, không có trường nào, ngoài nhóm tác giả Tôn Phi, là người đầu tiên phân tích tính siêu việt của Hiến pháp Mỹ. Ở Việt Nam, chỉ có tập đoàn Charlie là đủ sức xuất bản cuốn sách này.


Xin giới thiệu tuyệt phẩm « Phân tích Tuyên ngôn độc lập Mỹ » của nhà văn Tôn Phi (triết gia Lê Minh Tôn). Các tác giả đã phân tích bản tuyên ngôn này bằng phương pháp khoa học và triết học.


Sách được tài trợ xuất bản bởi Hội An Việt toàn cầu.


Gía sách: 230 000 VNĐ/Cuốn PDF. 650 000 VNĐ/cuốn sách in, chưa tính phí ship.
Số tài khoản nhận tiền đặt sách: 142720499-ACB-Tôn Phi hoặc 0344331741-MB-Tôn Phi.
Trân trọng cám ơn các bạn.
Liên lạc tác giả: tonphi2021@gmail.com
huonggiang@shop-charlie.com
Phone, Whatsapp, Signal, Telegram: +84344331741

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s