Các bà mẹ đặt mua sách “Cùng học làm người” của giáo sư Nguyễn Đình Cống.

Trung bình, ngày nào cũng có người mua sách “Cùng học làm người” của giáo sư Nguyễn Đình Cống.


Nhiều bậc cha mẹ (cách dùng từ đúng của anh Nghiêm Sỹ Cường) đặt mua sách Cùng học làm người của giáo sư Nguyễn Đình Cống. Họ gửi cả tiền mua sách in lẫn sách pdf. Tôi đến nhà cô tôi chơi, tin nhắn điện thoại tinh tinh, cho cô xem, cô mới tin là thật.


Hình thức xuất bản điện tử toàn cầu, nói thì dễ, cho đến khi Tôn Phi xuất hiện mới được coi là một ngành mới chính thức. Với sự tiến bộ của kỹ thuật in ấn ngày nay, thì người ta mua sách PDF hơn là mua sách in. Cuốn nào cần, họ sẽ in ra. Trung bình, cứ 20 gia đình là có 1 cái máy in. Vì vậy phương tiện học tập ngày nay đã là thừa mứa.

Làm việc trong ngành gì, bạn cũng chỉ cần 1 phát minh là sẽ nổi tiếng. Cuốn sách Cùng học làm người của giáo sư Nguyễn Đình Cống thật là hay, ở chỗ, chính tác giả, ông già 90 tuổi, cũng đang học hằng ngày như tụi trẻ chúng ta. Đọc cuốn sách, ban biên tập ngỡ rằng giáo sư Nguyễn Đình Cống chỉ mới tuổi ngoài 30. Sức làm việc của ông thật diệu kỳ. Trong chuyên môn ngành xây dựng học, ông có 20 tác phẩm, đã in thành giáo trình cho sinh viên ngành xây dựng trên cả nước học. Trong triết lý-giáo dục, ông có 2 tác phẩm đều đã đặt in tại nhà xuất bản Sống Mới của nhóm bạn Tôn Phi: sách Cùng học để giáo dục con trẻ và sách Cùng học làm người. Các bác cựu chiến binh ở Sài Gòn rất thích hai cuốn này.


Bởi vậy, ông giám đốc nhà xuất bản đã dùng hình ảnh của mình để làm bìa minh họa cho cuốn sách. Một cuốn sách thật ngộ nghĩnh, đáng yêu.

Ảnh bìa sách Cùng học làm người của giáo sư Nguyễn Đình Cống đã phát hành trên Amazon.

Hai bố con của bé Tôn Bảo An năm nay nổi tiếng nhất nước Việt Nam. Ảnh: Bé Tôn Bảo An dắt bố đi ăn phở buổi sáng về. Bức ảnh được dùng làm ảnh bìa cho sách Cùng học để làm người của giáo sư Nguyễn Đình Cống. Cháy hàng trên kệ sách cá nhân. Các bà mẹ ở Hà Tĩnh, quê của Tôn Phi, rất thích sách này, bảo bao nhiêu cuốn cũng mua.

Một bà mẹ ở Sài Gòn hạnh phúc khi cầm trên tay cuốn Cùng học làm người của giáo sư Nguyễn Đình Cống.


Đặt mua sách Cùng học làm người của giáo sư Nguyễn Đình Cống.
PDF: 250 000 VNĐ. (Hiện đã hết sách in).

Số tài khoản nhận tiền đặt sách: 142720499-Ngân hàng ACB-Chủ tài khoản: Tôn Phi.
(Tiền bán sách, giáo sư Cống chủ yếu để dành cho các bạn sinh viên khởi nghiệp. Ai thiếu thì xin).
Liên lạc mua sách: tonphi2021@hotmail.com.

Điện thoại hỗ trợ (Phone, Zalo, Telegram): +84344331741

Trân trọng cám ơn quý vị.

Advertisement

11 comments

  1. Sách của Gs Cống thì chắc hay và hữu ích cho khai sáng xh rồi. Xin đề xuất ý kiến : ông chủ Tôn Phi nghiên cứu giảm và bán giá vừa phải thôi để sách có thể đến tay những người cần nó. Bản PDF mà 250 ngàn/bản thì đắt quá.

    Thích

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s