Văn hóa cán bộ xã ấp làm hại đất nước Việt Nam như thế nào?

Ở trong tập đoàn Charlie và nhà xuất bản Sống Mới, không có ai chủ và không có ai tớ. Mọi người làm việc và hưởng lương theo doanh số. Một mức lương Tư Bản chủ nghĩa. Có bữa chỉ trong vòng 1h, chúng tôi, 1 sếp 1 nhân viên, làm được 15 triệu. Chúng tôi dành tặng một em sinh viên ở Đà Nẵng hết toàn bộ số tiền, còn 1 triệu để ăn trưa.

Khoảng 20 năm trở lại đây, văn hóa Việt Nam là văn hóa cán bộ xã ấp.

Quãng năm 2000, Hoa Kỳ và châu Âu mở cửa, hàng ngàn sinh viên Việt Nam đi du học về, mang theo văn hóa hiệp sĩ Cơ-đốc giáo Tây phương. Ở Việt Nam đang có sự giao thoa rất mạnh giữa hai văn hóa. Văn hóa hiệp sĩ Tây phương có vẻ thắng thế hơn, khi giới trẻ 9X giờ đây chỉ nhớ các lễ Tây phương và không còn mấy hứng thú với các lễ Đông phương, nói đúng hơn là không còn nhớ gì. Trong văn hóa hiệp sĩ Tây phương, người ta mới sáng tạo được.

Nhà xuất bản Sống Mới của chúng tôi là văn hóa hiệp sĩ Tây phương. Khi khách hỏi, chủ lẫn nhân viên đều phải trả lời khách, nếu người đó được hỏi. Văn hóa tại Việt Nam đang thay đổi hàng ngày.

Nhà xuất bản Sống Mới chúng tôi rất vinh dự khi được quý vị bạn đọc tải hàng trăm cuốn sách mỗi ngày. Chúng tôi sẽ cố gắng nỗ lực để đưa đến cho bạn đọc những cuốn sách tốt nhất.

Chúng tôi đang hướng dẫn bạn bè cách đưa sách của họ lên Amazon.

Liên lạc nhà xuất bản Sống Mới:

tonphi@shop-charlie.com

huonggiang@shop-charlie.com

Thời gian trả lời trong vòng 48 giờ.

Trân trọng,

Tôn Phi và Hương Giang.

Tải miễn phí sách Nhân dân thế giới nói gì về chiến tranh Nga-Ukraine. Bằng cách bấm nút “Tải về”, bạn đã xác nhận rằng bạn vừa nhận một món quà của nhà xuất bản Sống Mới trị giá 250 000 VNĐ và sẽ dùng món quà đó để ủng hộ nhân dân Ukraine.

Ủng hộ nhà xuất bản Sống Mới khởi nghiệp:

142720499-Ngân hàng ACB-Chủ tài khoản: Tôn Phi.

Trân trọng cám ơn quý vị.

2 comments

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s