Giới thiệu sách Giáo trình văn học cổ điển II của tác giả Tôn Phi.

Ảnh bìa sách Giáo trình văn học cổ điển II của nhà văn Tôn Phi.

Trong một đất nước, văn học cổ điển, kinh điển dân tộc giúp vun đắp tâm hồn, định hướng tương lai.

Nhà xuất bản Sống Mới của Tôn Phi tuyển những nhân viên rất giỏi để làm sách Giáo trình văn học cổ điển Việt Nam II.

Đội ngũ biên tập sách Giáo trình văn học cổ điển Việt Nam II. Những con người yêu văn chương, đặc biệt là văn học nước nhà. Các bạn có thể đến từ nhiều ngành nghề khác nhau. Triệu Vy đến từ ngành ngân hàng.

Ảnh minh họa: Anh em họ Tôn Phi-Triệu Vy. Bản quyền ảnh: Charlie.

Đây là một “cô em họ” của nhà văn Tôn Phi. Tập đoàn tư bản xuất bản Charlie là chaebol đầu tiên của nước Việt Nam, xét theo đúng nghĩa đen. Chúng tôi đặt mũi nhọn xuất bản các sách về kinh điển dân tộc.

Nếu chúng ta muốn ăn quả ngọt, chúng ta phải gieo mầm tốt. Nguyễn Trãi, Lê Lợi, Nguyễn Du đã gieo mầm tốt cho chúng ta khai khẩn. Thế hệ trẻ ngày nay tìm về cổ điển rất nhiều.

Mỗi tuần, một dòng họ nên gặp mặt nhau một lần, chẳng hạn vào sáng Chủ nhật, chỉ cần khoảng một buổi sáng, để nối lại tình thân. Các nhà trí thưc gặp nhau để trao đổi về sách vở, các tác phẩm cũng như vậy.

Hàng tuần, anh em họ Tôn trong Sài Gòn gặp nhau một lần. Ngoài Tôn Phi ra, không ai tổ chức được. Cũng như, ngoài Tôn Phi, sẽ không có ai tổ chức chương trình viết văn học cổ điển Việt Nam I và II.

Triết Nho dạy: “Kính nhi viễn chi”. Tuy thân mà cũng sơ. Gặp mặt anh em họ hàng, tốt nhất là, ra ngoài quán cà phê. Dòng họ nào có điều kiện hơn thì kéo nhau ra nhà hàng. Gặp gỡ ở một nơi công cộng sẽ làm cho con người ý thức vai trò của mình trong gia phả.

Thời xưa các cụ rất kỹ, chọn nghề, dựng vợ gả chồng cho các con cháu trong họ cực kỳ chính xác, cho nên, dòng họ thời xưa bền vững hơn dòng họ thời nay. Nội dung cưới hỏi làm trọng điểm trong chương trình văn học dân tộc.

Mời quý vị và các bạn đặt mua.

Giá sách: PDF: 230 000 VNĐ. Sách in: 400 000 VNĐ. Số tài khoản nhận tiền đặt sách: 142720499- Ngân hàng ACB- Chủ tài khoản: Tôn Phi. Trân trọng cám ơn quý bạn.

Email đặt sách: tonphi2021@hotmail.com.

Điện thoại đặt sách: 0344331741 (gặp ông Tôn Phi-đại diện của tập đoàn Charlie tại Sài Gòn_. Gọi chúng tôi vào giờ hành chính, từ thứ Hai đến thứ Sáu.

Ngoài ra, chúng tôi cần mở thêm chi nhánh tại thành phố Đà Lạt. Các bạn hải ngoại gọi cho chúng tôi bằng Viber, Telegram, Whatsapp ở số điện thoại: +84344331741.

Sách trắng của tập đoàn máy tính Charlie. Chúng tôi là cửa hàng tự phục vụ. Còn có trả sau và trả góp.

Sau khi chuyển khoản xong tiền sách, quý vị được quyền tải sách về học tại đây:

Mời các bạn xem CLip một buổi gặp gỡ của anh em nhà Tôn Phi:

Dành cho các bạn tại hải ngoại: Đặt mua sách qua Visa Card, Master Card, Paypal:

4 comments

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s