Chân dung nhà tư bản: Tôi đã tạo ra được một môi trường.

Tôi đã tạo ra được một môi trường. Giống như môi trường của Diệp Vấn tôn sư.

Ai có gì lên đó bán nấy. Thầy giáo dạy sinh học tìm trong kho của bố để lại cuốn sách Đệ tử quy, đưa lên cửa hàng Charlie bán. Cô ca sỹ có giọng hát hay, thu âm mp3 rồi đưa lên Charlie bán. Ông Charlie đề số tài khoản của họ ở đó, ai thích thì mua, ủng hộ họ. Ông Charlie hoàn toàn không cần biết đến số tiền, ông có thời gian rảnh ông đi uống cà phê.

Môi trường mà chúng tôi tạo ra không hề đơn giản. Nền tảng pháp luật là Kinh Thánh. Nguyên lý dẫn đường là Thái Bình minh triết của triết gia Lương Kim Định, người thầy của muôn đời của chúng tôi.

Chỉ cần hai nhân viên, bao gồm cả sếp nữa là ba, xuất bản được khắp toàn cầu. Những cuốn sách của tập đoàn Charlie được bạn đọc năm châu yêu thích. Bà đại sứ Natalya Zhynkyna cầm trên tay cuốn Cuộc kháng chiến của nhân dân Ukraine của ông Tôn Phi, chụp hình khoe bạn bè thế giới.

Chúng tôi quan tâm đến phát minh. Ông Charlie đầu tư như nước dành cho các nhà sáng chế, phát minh. Thời đại này, người ta quan tâm đến bản vẽ. Bên Đức đã có công nghệ 3d-Manufactured. Nghĩa là, bạn đưa bản vẽ cái bàn cho họ, họ lấy máy tiện ra cái bàn đúng như bản vẽ bạn đưa, dù bạn ở xa họ hàng chục ngàn cây số. Đây là thời đại chính phủ toàn cầu và nền kinh tế tri thức mà nhà xuất bản Sống Mới của chúng tôi đang cố gắng trình bày với quý vị.

Khi tôi kể những chuyện này với những người bạn ngoại quốc, họ rất thích thú. “Great! Outstanding!” Tuyệt vời Tôn Phi, bạn quả là đẳng cấp ngoại hạng.

Giáo sư Pháp cầm trên tay cuốn sách của Tôn Phi.

Chúng ta có nhiều người yêu hòa bình và vun đắp cho hòa bình, như doanh nhân Nghiêm Sỹ Cường ở Hà Nội, nhà giáo cựu sĩ quan Bùi Tiến Lợi ở Bình Dương,…và nhiều người nữa. Hoàng kim thời đại có lẽ sắp đến gần. Năm sau hội An Việt toàn cầu sẽ về nước đồng loạt. Chúng ta sẽ gặp nhau tại Sài Gòn.

Viết tại quận 7, Sài Gòn, ngày 12 tháng Tư năm 2022.

Tôn Phi (triết gia Lê Minh Tôn)

Nhà phát minh hình thức nhà xuất bản số tự động.

Chủ tập đoàn xuất bản Charlie Sài Gòn.

Liên lạc tác giả: tonphi2021@gmail.com

Phone, Whatsapp, Signal: +84344331741

Mời các bạn mua sách “Chân dung nhà Tư Bản” của tác giả Tôn Phi.  

Giá: PDF: 240 000 VNĐ. Sách in: 400 000 VNĐ.

Số tài khoản nhận tiền đặt sách: 142720499-ACB-Tôn Phi. Wise-Paypal: tonphi2021@gmail.com

Trân trọng cám ơn các bạn.

Sau khi chuyển khoản tiền đặt sách xong, các bạn có thể tải sách xuống tại đây:

One comment

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s