Phân tích một bản tin Sinh con đồng tính

Cách phân tích một mẩu tin sinh học.

Có mẩu tin như sau :

“Đặng Nguyễn Thị Bích Ngân 31 tuổi, đồng tính nữ, đã thụ tinh nhân tạo, sinh con trai đầu lòng với bạn đời cũng là nữ chuyển giới thành nam… Kay và Ngân vẫn cảm thấy tổ ấm chưa thực sự trọn vẹn, họ muốn có một đứa con. Họ quyết định nhờ sự can thiệp y khoa. ”

Phân tích mẩu tin: Xạo láo. Không thể hai nữ kết hợp với nhau được sinh con.

Báo viết tiếp :

“Vợ chồng Bích Ngân và Kay (tên khai sinh là Nguyễn Phạm Xuân Anh) 36 tuổi, gắn bó với nhau 5 năm. Kay là người chuyển giới từ nữ sang nam (transguy – có cơ thể sinh học nữ, song luôn tin mình là nam). Nhiều năm qua, Kay thể hiện giới tính và sống như một người đàn ông. Kay không có ý định phẫu thuật hay sử dụng hormone để thay đổi ngoại hình. Còn Ngân, vợ anh, là người đồng tính nữ (lesbian).”

Phân tích mẩu tin: Có thể Kay là nam, song, dương vật bị thọt vào trong, nên bố mẹ bồng con mới sinh ra tưởng Kay là nữ và đi khai sinh nữ. Nền khoa học tiên tiến mới biết điều này.

Người mang thai là Ngân, vì lợi thế trẻ tuổi, khỏe mạnh, khả năng thành công và an toàn cao hơn.

Giới tính của Kay trên giấy tờ vẫn là nữ, luật pháp quốc nội Việt Nam chưa thừa nhận hôn nhân đồng giới. Do đó, Ngân phải làm các thủ tục như một người mẹ đơn thân, xin tinh trùng từ nguồn hiến tặng của bệnh viện, giấy khai sinh con sẽ theo họ mẹ, để trống phần tên cha.

Báo viết tiếp:

“Trong các phương pháp hỗ trợ sinh sản, đôi vợ chồng lựa chọn thụ tinh nhân tạo (IUI – bơm tinh trùng vào buồng tử cung). Đây là phương pháp bắt chước quá trình thụ tinh thông thường ở các cặp đôi dị tính. Quá trình này diễn ra hoàn toàn bên trong cơ thể, chi phí thấp nhất, song tỷ lệ thành công chỉ ở mức 5-10% do chu kỳ kinh nguyệt của Ngân không đều. Trường hợp làm IUI thất bại, sẽ chuyển qua thụ tinh ống nghiệm (IVF). Bác sĩ khuyên nên để việc mang thai diễn ra tự nhiên nhất có thể. May mắn, tròn ba tháng sau các mũi tiêm vaccine phòng bệnh trước khi mang thai, Ngân “đến kỳ” trở lại. Thời điểm chị tới siêu âm đánh giá chức năng buồng trứng, đúng lúc các nang noãn vừa độ chín, đủ điều kiện thực hiện IUI. Bác sĩ chỉ định bơm tinh trùng vào thẳng buồng tử cung trong ba ngày. Từ khi bơm đến lúc có kết quả là hai tuần. Tin vui đến nhanh, Ngân đậu thai ngay lần đầu tiên làm IUI”

Phân tích mẩu tin: Tinh trùng không thể có từ đồng tính nữ. Đây là một bản tin xạo láo. Bác sỹ lấy tinh trùng của ai lắp vào đấy, chỉ có bệnh viện biết được. Bệnh viện Việt Nam cũng thắp hương cúng bái, đủ bạn biết mức độ thành thật của họ như thế nào. Thi hào Nguyễn Trãi, người giúp Lê Lợi lên ngôi vua, đã phải thốt lên về sự gian dối của người châu Á: “Dối trời lừa dân đủ muôn ngàn kế.”

Báo viết tiếp: “Mỗi tuần một lần, Kay đều đặn đưa vợ đi khám thai theo chỉ định của bác sĩ. May mắn, đến tuần 39, cậu nhóc 2,6 kg được mẹ sinh thường an toàn, khỏe mạnh.”

Phân tích mẩu tin:

Mẩu tin tiếp tục:

“Hiện, Khải Minh – “quả ngọt” của vợ chồng Kay đã gần một tuổi rưỡi, nặng 8,5 kg, khỏe mạnh, vui vẻ và hoạt bát.”

Phân tích mẩu tin: Xạo láo. Không bao giờ có con sinh ra từ hai nữ, hoặc hai nam. Luật tự nhiên là bất biến, con phải từ một nữ và một nam, kể cả cừu Đô-li.

Phân tích bởi nhà khoa học Tôn Phi.

Liên lạc tác giả : tonphi2021@gmail.com

Phone, Whatsapp, Signal: +84344331741

Bài viết đã được đưa vào sách Nguồn gốc các loài của tác giả Tôn Phi đã phát hành trên Amazon.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s