Tập đoàn xuất bản Charlie giảm giá tất cả các loại sách xuống còn một nửa trong các lần tái bản thứ ba, thứ tư.

Bối cảnh đất nước Việt Nam. Mọi ngành nghề đang rơi vào pha “dumping”, ngành giáo dục cũng vậy. Sách giáo khoa tăng gấp đôi, xăng tăng gấp ba,…Mọi người đều đã cố gắng, không ai ăn lạm ở đây cả.


Vì vậy, các bạn không nên chửi bộ trưởng giáo dục Nguyễn Kim Sơn, vì ông ấy cũng không thể thoát khỏi “dumping”.
Giữa bối cảnh ấy, tập đoàn xuất bản Charlie đã giảm giá tất cả các loại sách xuống còn một nửa trong các lần tái bản thứ ba, thứ tư.


Vì sao vậy, vì chúng tôi đã thu tiền trong các lần tái bản thứ nhất, thứ hai. Sang lần tái bản thứ ba, thứ tư, khi đã có đủ tiền tích lũy tư bản, chúng tôi hạ giá thành của sách để học sinh, sinh viên có phương tiện học tập.


Điều này không làm ảnh hưởng đến tài chính của tập đoàn xuất bản Charlie. Nói chung chúng tôi bán rẻ sách, đổi lại chúng tôi mua lại rẻ các nhà khoa học.


Trong mọi xã hội, người đứng đầu ngành xuất bản phải là người giỏi. Hắn kiểm soát tư tưởng của toàn xã hội. Trình độ của giám đốc nhà xuất bản phải là trình độ hậu tiến sĩ. Văn hóa hiệp sĩ Cơ-đốc giáo yêu cầu nhà xuất bản phải giảm giá sách cho người mua. Với kỹ nghệ in ấn hoàn toàn mới, nhà xuất bản Sống Mới của ông Charlie tự hào khẳng định rằng, cả bán cả cho vẫn có lời. Không những vậy, chúng tôi còn cho khách trả sau, khách lấy sách về đọc trước, khi nào có tiền thì trả sau cũng được. Vip đến vậy là cùng.


Phương thức làm ăn Tư Bản chủ nghĩa, các dịch vụ càng ngày càng rẻ. Nhớ năm nào, khi chiếc điện thoại Samsung vừa mới ra đời, xấu xúc phạm người nhìn. Người Hàn chịu đắt tiền, mua điện thoại ủng hộ Samsung. Ngày nay, Samsung cải tiến chất lượng sản phẩm, chiếc điện thoại Samsung bây giờ đã là điện thoại đẹp nhất thế giới, chỉ sau Iphone. Các nhà phát minh, các tác giả sáng tạo ở Hàn Quốc có một đời sống đế vương, nhung lụa.


Viết tại quận 7, Sài Gòn, ngày 27 tháng 05 năm 2022
Tôn Phi (triết gia Lê Minh Tôn)
Nhà sáng lập tập đoàn xuất bản Charlie, nhà xuất bản Sống Mới Việt Nam.
Góp ý tác giả: tonphi2021@hotmail.com
Phone, Whatsapp, Signal: +84344331741

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s