Giới thiệu sách Lòng yêu nước của nhân dân ta của tác giả Tôn Phi.

Người anh hùng Nhật Bản Terry Shima

1.- Tổng thống Hoa Kỳ Barrack Obama cám ơn cựu trung sĩ Nhật – Mỹ  Terry Shima trong buổi lễ kỹ niệm Memorial Day tại White House (tòa Bạch Ốc):

Hình 1. Terry Shima  đón nhận huy chương của tổng thống Hoa Kỳ.

Quốc gia Hoa Kỳ trân trọng cám ơn trung sĩ Nhật ” Terry Shima “.

Trung sĩ Terry Shima đã tận tậm giúp đỡ quân đội Hoa Kỳ. Bỏ qua lòng tự ái dân tộc, khi Nhật Bản biến tướng thành nước phát xít, Terry Shima đã gạt nước mắt, giết nhiều quân phát xít Nhật ngay tại xứ Nhật. Anh đã đem lai hòa bình và tự do cho người Nhật, cũng như người Hoa Kỳ.

Hơn 100 viên đạn Made in USA , anh bắn chết đúng 100 lính Nhật. Trong đó, cũng có vài lính Nhật cùng họ hàng với anh. Lòng yêu nhân loại lớn hơn huyết thống cá nhân.

Trung sĩ  Nhật ” Terry Shima mừng rỡ về huy chương anh dũng , dùng súng đạn Made in US mà giết quân  phát xít Japan tại xứ Nhật , trong chiến tranh Japan-US vào năm  1945.

Hiến pháp Nhật hiện nay do đại tướng Douglas A. McArthur soạn thảo. Đây là một bản hiến pháp y cứ trên Kinh Thánh Tân Cựu ước. Dân Nhật tự nguyện thi hành 100 % và Nhật Bản trở thành cường quốc trên mọi lĩnh vực. Ở Việt Nam, hầu như nhà nào cũng có chiếc xe máy Honda hay Yamaha của Nhật. Đồ gia dụng Nhật thì nhiều vô kể. Mỗi năm, Nhật Bản đón nhận nhiều lao động Việt Nam, nước Nhật tạo ra nguồn của cải vô số. Một Nhật Bản đã bừng tỉnh và đầy nhân văn, kể từ hiến pháp Douglas Mc Arthur 1945.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s