Sự thật lớn lên cùng năm tháng.

Đôi bạn gần chỗ làm đang đọc sách Tuyển tập thơ Đường của nhà văn Tôn Phi.

Từ trời Mỹ, kỹ sư Nguyễn Kim Khanh, một người tị nạn, tuyên bố: “Không có sự dối trá nào đứng vững được trước thời gian. Không có một sự thật nào là không lớn lên cùng năm tháng.”

Gia đình của chúng tôi là gia đình bị khủng bố. Nhờ sự che chở của Đức Chúa Trời, chúng tôi đã vượt qua được những sự khủng bố. Ngày hôm nay, chúng tôi đứng đây để nói với bạn rằng, chúng tôi là nhà xuất bản sách PDF lớn thứ 3 châu Á.

Có những sự dối trá kéo dài cả thế kỷ, mà vẫn bị lộ ra. Đất nước Mỹ-Anh, y cứ trên Kinh Thánh, y cứ trên sự thật. Tất cả mọi người đều ” bình đẳng ” trước pháp luật. Còn chúng ta, dân Việt Nam, nói thẳng, thì chưa thấy. Người dân mặc sức sáng tạo và tuân thủ luật pháp. Luật pháp của họ không có những từ ngữ mơ hồ.

Thầy giáo Lê Minh Đức ở quê nói là muốn mua 1 cuốn. Mọi người mỗi người mua 1 cuốn ủng hộ nhà bác học Tôn Phi. Thầy giáo Lê Minh Đức, dạy vật lý, đặt mua 1 cuốn Tổng luận thần học.

Bác Nguyễn Văn Luận, cựu chiến binh Bắc Việt, khách mua sách của tập đoàn Charlie, viết: “Xin chúc mừng giám đốc trẻ Tôn Phi.”

Giáo sư Nguyễn Đình Cống, vị giáo sư đầu ngành khoa học xây dựng, tác giả có 3 sách đã in ở nhà xuất bản Sống Mới của Tôn Phi, nhận xét: “Tôi cảm phục bạn vì tinh thần hăng hái, sáng tạo, khai phá.” Giáo sư Cống …. là 1 người anh em trong gia đình Nước Thiên Đàng mới được Chúa kêu gọi và trở thành con cái của Chúa là Đức Chúa Trời…

Đôi bạn gần chỗ làm đang đọc sách Tuyển tập thơ Đường của nhà văn Tôn Phi.

“Nền phú hậu, bậc tài danh. Văn chương nết đất, thông minh tính trời” được tái lập kể từ đây.

Có chị Cam bên Hoa Kỳ nắn gân Tôn Phi như sau:
“Giàu lắm mới tự nhận mình là nhà tư bản.”

Tôn Phi trả lời:

“Rất giàu chẳng phải đợi chức tước. Rất sang chẳng phải đợi có tiền.”

Chị phục quá bình luận: “Tôn Phi hi hi. Em giỏi quá mà. Chị vẫn đọc bài của em mỗi ngày.”

Bác Phạm Công Ngụ, nick name Tình Quê Hồn Nước, quê Hà Tĩnh có nhận xét rằng: “Thật trân quý tác giả câu nói đó (Nguyễn Kim Khanh) và người giới thiệu về tác giả (Tôn Phi). Cảm ơn và tự hào về cháu nhà văn trẻ tài năng và nhiệt huyết.”

Cụ Lê Hữu Trác có danh tính là Hải Thượng Lãn Ông (ông già lười) ,một cách tự nhạo mình. Tưởng chừng Đông y không lên nổi được trước lý luận quá chặt chẽ của Tây y. Ngày hôm nay Đông y đang lên.

Ở quê tôi, có bác Trần Hậu Thịnh, có câu nói rất trúng và rất chuẩn: “Thực tế dân Việt Nam hiện nay đã đói. Người có sức khỏe đều đưa đi bán cho nước ngoài đó cũng biểu hiện của cái đói.”

Có những âm mưu đạp đổ chữ Quốc Ngữ. Đạp đổ không được, chúng bịa ra chữ thay thế, chữ song song. Nhưng sự thật vẫn là sự thật, chữ Quốc Ngữ vẫn là lựa chọn tối ưu. Xin quý vị hãy đọc những bài bảo vệ chữ Quốc Ngữ, như các bài của giáo sư Nguyễn Đăng Hưng, viện trưởng viện bảo tồn chữ Quốc Ngữ.

Chị Lê Dung, nhà phát hành sách lớn, cũng gửi lời động viên: “Tuyệt vời quá! Chúc mừng bạn nhé.”

Bạn Quân Phan cũng đồng một nhận xét: “Đúng vậy thế gian sẽ lụn bại và hoang tàn khi thần lẽ thật đến , có một sự thật mà cả loài người không biết đến , cho đến ngày tận thế.”

Khi tôi giới thiệu những người bạn quê như bạn Võ Ánh Nắng cho đài Sa-Chi-Lê ở Ca-na-da, anh đã thốt lên rằng:

♥️♥️♥️♥️♥️ Quá tuyệt vời Chú à”

“Không có một sự dối trá nào đứng vững trước được thời gian. Không có sự thật nào là không lớn lên cùng năm tháng”. Sự thật rất lớn, mỗi người chúng ta khi sinh ra đã là thiên tử. Xem chính sách trọng dụng nhân tài của nước Mỹ. Họ đối xử với con người như là con trời.

Tập đoàn xuất bản Charlie khác với các nhà xuất bản khác ở chỗ, sách của chúng tôi không thiếu không thừa một chữ. Bây giờ thế thắng của Charlie đã được xác lập. Chúng tôi vẫn không ngừng cầu nguyện: “Cũng vậy, khi cầu nguyện, anh em chớ làm như những kẻ đạo đức giả, vì họ thích đứng cầu nguyện trong nhà hội và tại các góc đường chính để người ta thấy. Quả thật tôi nói với anh em, họ đã nhận đủ phần thưởng của mình rồi. 6 Nhưng khi anh em cầu nguyện, hãy vào phòng riêng đóng cửa lại và cầu nguyện với Cha trên trời. Rồi ngài, là đấng nhìn một cách kín đáo, sẽ thưởng cho anh em. 7 Khi cầu nguyện, anh em đừng lặp đi lặp lại như dân ngoại thường làm, vì họ tưởng rằng hễ nói nhiều thì sẽ được nhậm. 8 Vậy, đừng bắt chước họ, vì Cha của anh em biết anh em cần gì trước khi cầu xin ngài” (Ma-thi-ơ 6:5-8)🤗👍

Viết bởi Tôn Phi, chủ tập đoàn xuất bản Charlie Sài Gòn.

Liên lạc tác giả: tonphi2021@hotmail.com.

Phone, Viber, Zalo: +84344331741

Trợ lý: doanh@dslextreme.com.

Đặt mua sách Tuyển tập thơ Đường. Giá 400 000 VND tại Tôn Phi. Số điện thoại: 0344331741. Số tài khoản: 142720499- ACB-Tôn Phi.

anh-bia-co-isbn-tuyen-tap-tho-duong-ton-phi-va-huong-le-designed-by-nguyen-minh-hau

Đặt mua sách Tuyển tập thơ Đường của tác giả Tôn Phi

Buy the book with the price of 250 000 VNDD.

10,86 US$

5 comments

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s