Truyện ngắn: Tên địa chủ thời a-còng.

Ảnh: Hai anh em họ, cậu chủ và cô chủ của Tập đoàn xuất bản

Truyện kể rằng, bao nhiêu tài liệu bản quyền ở Việt Nam, ông Tôn Phi bỏ tiền ra mua hết. Mua bản quyền một lần và bán trăm lần. Bởi vậy, ông tự nhận mình là tên địa chủ chỉ thời @ ( a-còng).

Cô bé đang ngồi bên là em họ của ông Tôn Phi. Em quyết định xem sẽ mua cái gì, không mua cái gì, rồi tập đoàn Charlie mới xuất quỹ ra mua.

Làm sếp nghiêm thì đám nhân viên bảo mình hùng dữ, hiền lành thì bị nhân viên bắt nạt.

Nhân viên của ông Tôn Phi, nhiều người nói rằng, ông vừa là trí thức, vừa là lưu manh. Riêng vợ ông lại nói ông là trùm khủng bố. “Ngoài làm nhà báo và làm trùm khủng bố, anh còn biết làm nghề gì để nuôi em không?” Bà Charlie nói với ông Charlie sau khi ông xỏ nhẫn cầu hôn bà.

Môi trường giáo dục này thì phải chịu thôi, bao nhiêu người đã vào tù. Ông Charlie vẫn đang đấu tranh chính trị cực kỳ thảm khốc?. Chính lược quốc gia của ông kéo dài 200 năm. Theo bạn, một kế hoạch 5 năm lần thứ nhất, 10 năm lần thứ nhất, đánh nhau với kế hoạch 200 năm thì kế hoạch nào

Tên địa chủ thời @ thực sự không muốn mình nổi tiếng. Vì vậy, tôi khẳng định với quý bạn rằng, hãy ủng hộ một tổ chức chính trị dân chủ tử tế , không đấu tranh một mình để nổi tiếng không ăn thua!

Viết tại quận 7, Sài Gòn, ngày 19 tháng 08 năm 2022.

Liên lạc tác giả: tonphi2021@hotmail.com

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s