Cám ơn Google đã công nhận các sách của tác giả Tôn Phi.

Đây là ảnh chụp màn hình Google ngày hôm nay, thứ Sáu 16/09/2022.

Nhà văn Tôn Phi, triết gia Lê Minh Tôn, được Google vinh danh như một trong các tác giả quan trọng nhất. Điều quan trọng là chúng ta đã lên được sân chơi đẳng cấp quốc tế. Tiêu chuẩn của sân chơi đẳng cấp quốc tế khác với sân chơi bến nước ao làng.

Hai năm qua, chúng tôi vừa bán, vừa cho người dân nhiều đầu sách có giá trị. Những đầu sách đó được đưa vào tuyển tập Google. Triết gia Lê Minh Tôn giải quyết được vấn đề siêu hình thời gian, nối lại được những đứt gãy của nền khoa học và nền triết học mà đã tác động vô cùng tinh vi lên cuộc sống của chúng ta.

Trong nền triết lý mới, một đời sống bình sản để không ai quá giàu cũng như không ai quá nghèo. Một đời sống tự do nơi mà ai ai cũng có quyền biểu đạt, trong một thời đại mà cơ học lượng tử có những tiến bộ vượt bậc. Chúng tôi là tập đoàn xuất bản Charlie.

Tôi tin rằng bạn cũng làm được như tôi và làm được hơn tôi. Chúng tôi rất vui nếu được đưa các sách và các phát minh của bạn ra những sân chơi đẳng cấp quốc tế.

Viết tại quận 7, Sài Gòn; ngày 16 tháng 09 năm 2022.

Tác giả Tôn Phi.

Liên lạc tác giả: tonphi20@gmail.com.

Phone, Viber, Zalo: +84344331741.

Trợ lý: tonthanck@gmail.com.

6 comments

  1. Gogole là sân chơi bình đẳng cho những ai tài năng thể hiện. Nó khg phân biệt quốc gia tầng lớp như đảng trị. Ace cứ mạnh dạng thể hiện khả năng của mình nếu có.

    Thích

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s