Thời gian sẽ hoàn thành phần còn lại.

Một cô gái cùng tòa nhà giúp Tôn Phi quảng bá sách Bố và con gái. Bản quyền ảnh: Tôn Phi.

Viết bởi Tôn Phi (Nhà xuất bản Sống Mới)

Sáng nay, căng-tin cà phê, có một chị cùng tòa nhà thích sách của Tôn Phi quá, góp vốn 200 000 VNĐ cho nhà xuất bản của Tôn Phi.

Tại quận 7, Sài Gòn, mang tiếng là quận siêu giàu, người ta cũng đang nương tựa nhau để sống và vượt qua những tháng ngày khó khăn.

Tiết lộ với quý vị và các bạn, Tôn Phi lương cao thứ hai tòa nhà Mapletree. Như vậy mới đủ để mở ngành học tái chế thông tin. Lương của nhà phát minh đủ phục vụ cho việc phát minh.

Ở tòa nhà tôi, các cô nhân viên văn phòng cũng không đủ sống, phải bán hàng online. Các bạn ngồi trên ngân hàng Standard Charted, giờ làm chủ yếu là ngồi chơi, mở máy tính của ngân hàng, bán hàng online đi khắp nước. Trong tòa nhà, ai bán gì, tôi cũng đều mua ủng hộ. Đến khi tôi cần giúp, em ơi chụp cho anh tấm hình để anh bán sách, các nàng tranh nhau làm người mẫu ảnh. Mỗi tấm ảnh tôi trả cho mỗi cô khoảng 65 000 VNĐ.

Trong tòa nhà tôi, các ông lớn tuổi cũng hay mua hàng ủng hộ giới trẻ. Sáng nay tôi được một chị trong tòa nhà góp vốn 200 000 VNĐ. Có ít góp ít, có nhiều góp nhiều. Tôi định trả cho chị bằng sách PDF Folk Tales Việt Nam cực kỳ đắt giá của tác giả Vương Đằng, nhưng chị đi đâu mất. Các anh trong tòa nhà hay mua sách ủng hộ tôi, cả bán cả cho tôi vẫn đủ sống.

Trong môi trường Tư Bản chủ nghĩa, không ai làm sếp không ai làm tớ, đó chỉ là phân công lao động. Mọi người phải đồng công, chung tay cho sự nghiệp chung, rồi lời bao nhiêu chia ra cho bấy nhiêu người. Nhờ triết lý làm việc ấy, khối nước Anh – Mỹ cực kỳ thịnh vượng.

Nhiều em hỏi khởi nghiệp bắt đầu từ đâu. Tôi xin trả lời luôn: Bắt đầu từ việc bỏ tự cao đi để mà sống. Có chị ngân hàng còn đi bán gói tăm, mỗi gói mua 2 000, bán 10 000. Thế thì, các em sinh viên cũng làm được vậy. Đừng nghĩ mình học cao thì không làm những việc thấp hèn. Cái này là sai. Trong số đây không ai học cao hơn Tôn Phi, cậu bé khởi nghiệp với chỉ 15 000 VNĐ, đi mời từng người thân mua sách, giai đoạn đầu chẳng khác nào như đi ăn xin.

Cho đến khi đủ lông đủ cánh.

Tập đoàn xuất bản Charlie của Tôn Phi là môi trường mua bán, xuất bản sách PDF nhộn nhịp nhất Việt Nam.

Bạn hãy ước mơ và ngày mỗi ngày vun đắp cho ước mơ đó. Thời gian sẽ hoàn thành phần còn lại.

Liên lạc tác giả: tonphi2021@gmail.com

Phone, Whatsapp, Signal: +84344331741

Bạn có bản thảo sách, gửi cho trợ lý Hương Giang hoặc trợ lý Diệu Ngân:

Hộp thư: info@shopcharlie.store

Bạn đọc xin việc, liên lạc: tonthanck@gmail.com. Đường dây nóng: 090 8599066. Gặp đại diện của tập đoàn Charlie tại Hà Tĩnh.
Đặt mua sách Bố và con gái của nhà văn Tôn Phi.

Sách in: 460 000 VNĐ. Sách PDF: 230 000 VNĐ. ACB: 142720499. Tôn Phi.

Trân trọng cám ơn quý vị.

2 comments

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s