Thế giới đang thiếu laptop trầm trọng?

Kính thưa quý vị,

Những ngày qua, Cửa hàng máy tính lưu động Charlie Sài Gòn liên tục nhận cuộc gọi đặt hàng từ khách. Chúng tôi luôn ở trong tình trạng thiếu máy để cung cấp cho khách. Mặc dù chúng tôi hét giá rất cao thì khách vẫn mua hết.

Thế giới, do các học sinh không được đến trường, nên thiếu laptop trầm trọng. Charlie dự đoán rằng, trong tương lai mỗi người sẽ cần 2 laptop, 1 máy tính bảng, 2 điện thoại để học tập và làm việc. Về đi lại, họ sẽ cần 1 chiếc xe máy để đi học, 1 chiếc xe đạp để đi chơi. Chúng tôi có thể hoãn dự án sản xuất điện thoại để tăng dự án sản xuất laptop. Từ khi có một hãng tư bản đồng ý chuyển giao công nghệ sản xuất laptop, cho đến khi mình tự lực sản xuất được chiếc laptop, mất đến không dưới 10 năm. Sản xuất chiếc smartphone vô cùng khó vì các chi tiết nhỏ, cực kỳ tinh vi. Sản xuất chiếc laptop dễ hơn, và dễ có phụ tùng thay thế hơn.

Ảnh 1: Chiếc Macbook học sinh đang chờ khách đến lấy về tại Charlie.

Ảnh 2: Bạn cùng trường nhưng khác ngành, anh Arminder Singh Bhadar, người Mã Lai mua laptop ủng hộ anh. ( Hiện anh Tôn chưa nghĩ ra hình thức vận chuyển laptop sang cho bạn).

Ảnh 3: Bạn Ariful Islam, làm nghề lập trình viên kiêm nghề thiết kế (designer) ở Bangladesh nộp đơn xin việc tại tập đoàn Charlie.

Ảnh 4: Bạn Phạm Hải, du học sinh Việt Nam ở Hàn Quốc đóng cổ phần và cân nhắc tham gia tập đoàn Charlie trong tư cách một thành viên.

Ảnh 5: Cô giáo Chu Thanh Xuân nua sách “Phương pháp nghiên cứu xã hội học” (200k), xong còn “góp gạo” (200k) cho dự án sản xuất laptop-smartphone của Charlie.

Ngay lúc này, chúng tôi đang rất cần, những người, không phân biệt già trẻ, chủng tộc, chuyên cần làm việc, hãy gia nhập Charlie. Nếu có lời, sẽ chia đều theo %. Môi trường làm việc của Charlie, xây dựng trên nền tảng Thái Bình minh triết và Kinh Thánh, nên cực kỳ nhân bản và nhân văn. Làm việc ở đây không có áp lực doanh số và áp lực thời gian.

Laptop chỉ là phương tiện, không phải là cùng đích. Mọi danh dự và vinh quang, phải được quy cho Đức Chúa Trời, chớ quy cho Charlie.

Chỉ khoảng 8 -9 triệu, quý vị sẽ có chiếc laptop Core I5 xịn xò để học tập và làm việc.

Charlie hân hạnh phục vụ quý khách.
Hãy gọi 0344331741
Hoặc laptop.charliesaigon@gmail.com
Để được xem những chiếc laptop tốt nhất phù hợp với túi tiền của gia đình bạn.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s