Văn hóa mới của ngành xuất bản

Tôn Phi và bạn làm ngân hàng ở quận 7, Sài Gòn.

Viết bởi Tôn Phi

Kính thưa quý vị,

Cám ơn quý vị đã ủng hộ Nhà xuất bản Sống Mới của Tôn Phi và các bạn sinh viên. Chúng tôi đã tạo ra một làn gió mới thổi vào ngành xuất bản nói chung và ngành truyền thông nói riêng.

Các nhà xuất bản của một quốc gia là các tập đoàn tư bản rất lớn bởi họ đang nắm trong tay chất xám và sự sáng tạo của cả một dân tộc.

Trước đây, sách ưa dài dòng. Bây giờ, sách ưa ngắn gọn. Sách của nhà xuất bản Sống Mới chúng tôi ngắn gọn bằng một phần hai các nhà sách khác, nhưng giá sách bán ra thì cao gấp năm. Chỉ có người giỏi mới viết được ngắn gọn mà đủ ý.

Trước đây, tác giả đi tìm nhà xuất bản. Sau này, nhà xuất bản sẽ đi tìm các tác giả viết giỏi, viết hay. Nhà xuất bản Sống Mới của chúng tôi chủ động đi tìm các tác giả giỏi trên khắp các lĩnh vực.

Trước đây, tác giả bán được sách mới có tiền. Ngày nay, nhà xuất bản (Sống Mới) ứng lương trước cho tác giả. Đến khi sách bán được thì trừ vào phần đã ứng. Tác giả có tiền để sống, nhà xuất bản có uy tín.

Trước đây, viết thành sách hoàn chỉnh mới in. Bây giờ, sách viết sơ sơ, đã in rồi. In trước, rồi bổ sung sau. Độc giả cần ý chính của cuốn sách, không cần tiểu tiết.

Quận 7, Sài Gòn, ngày 30 tháng Mười hai năm 2021.

Tôn Phi.

Chủ tập đoàn Charlie.

Nhà sáng lập kiêm giám đốc nhà xuất bản Sống Mới (New Live Publising House)

Liên lạc tác giả: tonphi2021@gmail.com

Bạn muốn in sách hoặc bạn muốn làm nhân viên của nhà xuất bản Sống Mới, hãy liên lạc với cô Hương Giang, biên tập viên nhà xuất bản Sống Mới: huonggiang@shop-charlie.com

Trân trọng cám ơn quý vị.

3 comments

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s