Thư khen và động viên của ông cục trưởng cục xuất bản dành cho triết gia, nhà văn Tôn Phi.

Đây là thư khen và động viên của ông cục trưởng cục xuất bản dành cho triết gia, nhà văn Tôn Phi. Thư đóng dấu mật.

Giáo sư Nguyễn Đình Cống nói: “Tôi và bạn bè thấy cách xuất bản và bán sách của Nhà Xuất bản Sông Mới là quá hiện đại. Biết việc này bạn bè của tôi có nêu câu hỏi rằng liệu có vi phạm gì Luật Xuất bản không và đề phòng sự gây khó dễ của các cơ quan nhà nước quản lý xuất bản.”

Khác với các nhà xuất bản khác, bắt người dân phải tiêu thụ văn hóa, thì nhà xuất bản Sống Mới của chúng tôi khuyến khích người dân sáng tạo ra các sản phẩm văn hóa. Chúng tôi đã cài đặt được hệ thống thanh toán tự động đầu tiên tại Việt Nam. Không những vậy, chúng tôi đã tạo được một môi trường như Amazon mà ở đó, từ con cóc đến con thiên nga đều sống được.

Tốc độ xuất bản của nhà xuất bản Sống Mới Charlie là tốc độ kinh hoàng. Một đội hình vào loại “hủy diệt”. Nhà xuất bản Sống Mới, gồm các sinh viên vừa mới ra trường, đã tạo ra rất nhiều công ăn, việc làm cho giới trí thức Việt Nam.

Đầu năm mới Nhâm Dần, đội ngũ Charlie-nhà xuất bản Sống Mới xin gửi lời chúc sức khỏe đến các nhân viên, các tác giả và quý vị bạn đọc một năm mới an khang, thịnh vượng.

Trân trọng,

Quận 7, Sài Gòn, ngày 06 tháng Hai năm 2022.

Đội ngũ Sống Mới Charlie.

Liên lạc giám đốc nhà xuất bản: tonphi2021@gmail.com

Liên lạc in sách tại nhà xuất bản Sống Mới: huonggiang@shop-charlie.com

4 comments

  1. cháu rất thông minh o nghe bạn con kể cháu làm bài kt 60p mà 25p là xong rồi nộp bài ô kê chử cháu rất đẹp và cẩn thận nựa thầy cô phục cháu lắm

    Thích

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s