Vài lời giới thiệu về bộ sách Việt Nam học, ‘Vietnam Ethics Series của giáo sư, tiến sĩ Anh Thơ Andres.

Giáo sư, tiến sĩ triết học Anh Thơ Andres.

Vài lời giới thiệu về Bộ sưu tập ‘Vietnam Ethics Series’, một dự án nghiên cứu về Việt Nam Học do Anh Thơ thực hiện, với sự hỗ trợ của tổ chức toàn cầu Globethics.net có trụ sở tại Geneva, Thụy sĩ.

Bộ sưu tập Vietnam Ethics Series là một trong các chủ đề nghiên cứu toàn cầu của Globethics.net về Đạo Đức và Đạo lý trong các bối cảnh văn hóa khác nhau. Nghiên cứu này phục vụ cho việc phát triển và đào tạo các giáo chức trên toàn thế giới về chất lượng đào tạo theo các tiêu chí của UNESCO.

Viện Việt Nam Học (VHI Geneva) chủ trương xây dựng một bộ sưu tập các nghiên cứu về Việt Nam trong quá trình chuyển đổi và hội nhập vào nền kinh tế thế giới.

Tác phẩm ‘Việt Nam trong quá trình chuyển đổi’ là cuốn sách đầu tiên của loạt ấn phẩm Vietnam Ethics Series với chuyên đề về sự chuyển biến trong tư duy của người Việt qua những chủ đề về giáo dục, văn hóa và đạo đức trong lịch sử phát triển của xã hội và con người Việt Nam.

Công trình nghiên cứu này được sự hỗ trợ của VNTU International, Nghiệp đoàn Giáo chức toàn cầu người Việt và Viện Việt Nam Học có trụ sở tại Genève.

Links để tải sách miễn phí (bằng tiếng anh):

https://www.globethics.net/vietnam-ethics-series

Người liên hệ: Dr. Anh Thơ Andres, Viện Việtnam Học (VHI Genève). Email: anhtho.andres@gmail.com

One comment

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s