Bố và con gái: Hãy luôn nói những lời phước lành.

Bố và con gái
Phần 38: Hãy luôn nói những lời phước lành.

Con gái ngoan của bố.

Bây giờ, bố đang bán được sách đều đều, một ngày nào đó không bán được nữa thì sao? Mình phải tính luôn cho những trường hợp xấu nhất.

“Ấy chẳng phải tự các ngươi nói đâu, song là Thánh-Linh của Cha các ngươi sẽ từ trong lòng các ngươi nói ra.” Cho nên, con hãy nói những lời ân huệ, đừng chửi thề mặc dù chẳng ai dám bắt con bỏ tù. Bố nói lại những lời phước lành của Chúa, hoàn toàn bố không sáng tác thêm.

Amazon gửi tiền về cho tài khoản của con rồi. Nhưng con đừng có rút tiền ấy ra ngay. Về lý do thì bố giải thích sau.

Bố được phong tặng người có chỉ số phát minh cao thứ ba Việt Nam. Cộng đồng khoa học gia châu Á đề nghị bố chủ trì hội nghị khoa học chống biến đổi khí hậu, mà bố chưa trả lời. Biến đổi khí hậu không thể chống được. Không phải thiếu nhà khoa học tài năng, mà do “nhân tâm duy nguy”.

Mùa dịch này, bố vẫn đưa con gái và anh họ đi nhà hàng mỗi tuần. Kể cả không có nhiều tiền, bố vẫn làm được điều đó. Bố là nhà phát minh, cả xã hội nể trọng bố. Lên Amazon gõ tên bố, thì kinh khủng.

Bố không biết là sự giàu có của gia đình mình sẽ kéo dài được bao lâu. Người tấn công giỏi là không cho người khác biết mình đang phòng thủ. Người phòng thủ giỏi là không cho người khác biết mình đang tấn công. 40 cuốn sách phát hành trên Amazon, bố làm bảo hiểm, đăng ký quyền tác giả cho mỗi đoạn văn cực kỳ cẩn thận. Cuộc đời bố đã mất nhiều rồi, bây giờ thì một hột cải cũng không lọt khỏi đôi bàn tay bố nữa đâu.

Con gái à. Anh họ con đang lãnh đạo tập đoàn Charlie rất tốt. Con yên tâm làm cô giáo dạy toán, đừng can thiệp vào công việc của anh con. Bố dặn nó rồi, khi nào khó khăn quá, thì mới được gọi bố. Bình thường các con phải tự trưởng thành.

Con gái ngoan,

Con phải luôn sẵn sàng để đỡ cho anh họ, nếu anh họ con bị sa cơ, lỡ vận. Nhà mình có phát minh, song, dù có ba đầu sáu tay thì cũng sẽ có lúc sa cơ và đó là lúc anh họ còn cần con nhất. Hồi bố đi lang thang trong Sài Gòn, tủi thân, may có bà Xinh với cô Hương che chở, cho bố trú mưa dưới mái nhà. Đến khi bố ổn định lại được đội hình, nghĩ lại chuyện xưa, trong lòng vui khôn tả. Bố là anh họ của cô Hương. Cô Hương là cô em họ, đã động viên bố vượt qua tất cả.

Cuộc đời bố, lúc sa cơ lỡ vận, luôn luôn có một người đỡ. Bố thiết kế một thế trận “quốc dân tất thắng” để thành công bền vững. Bố để chế độ cho mượn sách đọc trên Amazon , cứ mỗi khách đọc 10 trang là con có 10 cent, lại tích lũy hằng ngày, lũy tiến. Con ơi, bố xứng đáng được hưởng số tiền đó, đúng không? Chẳng phải bố có công đưa văn minh tin lành (tin mừng) vào Việt Nam hay sao?

Mác chương 10, câu 28 đến câu 30: “Ðức Chúa Jêsus đáp rằng: Quả thật, ta nói cùng các ngươi chẳng một người nào vì ta và Tin Lành từ bỏ nhà cửa, anh em, chị em, cha mẹ, con cái, đất ruộng, mà chẳng lãnh được đương bây giờ, trong đời nầy, trăm lần hơn về những nhà cửa, anh em, chị em, mẹ con, đất ruộng, với sự bắt “

Nhớ nhé, tập đoàn Charlie của chúng ta sẽ được Chúa thưởng công, ngay trên đời này, và kể cả đời sau.

Bố Phi của con.
Sài Gòn, 30/11/2021.

Liên lạc tác giả: tonphi2021@gmail.com

Qúy vị cũng có thê chuyển khoản đến số tài khoản 142720499-Ngân hang ACB-Tôn Phi. Sau đó chụp biên lai gửi đến huonggiang@shop-charlie.com. Chúng tôi sẽ gửi sách cho quý vị sau 3 ngày đến 1 tuần. Paypal: tonphi93@icloud.com .

Sau khi trả tiền, quý vị tự phục vụ (tự tải xuống) sách PDF tại đây:

Mỗi người được phép in sách PDF ra sách giấy khoảng 3-5 cuốn cho mục đích gia đình.

One comment

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s