Phạm Công Ngụ: Xin hãy chung tay cứu lấy 1 con người.

Phạm Công Ngụ.

Từ bệnh viện bỏng quốc gia Lê Hữu Trác – Hà Nội, cô giáo Phương nghẹn ngào gọi điện cho tôi vào lúc khuya… “Anh ơi cứu cháu em với!”… Rồi cô nức lên từng tiếng lịm dần trong đau đớn.

Suốt một đêm tôi không ngủ, hình ảnh cháu nằm trên giường bệnh cứ hiện lên trong tôi, tôi dậy sớm viết bài này gửi đến mọi người và những tấm lòng nhân ái, nhón tay làm phúc cứu lấy cháu lúc này.

Cháu là Lê Quang Trường, 16 tuổi ở thôn Thanh Lâm, xã nghèo Hóa Thanh, huyện biên giới Minh Hóa, tỉnh Quảng Bình, học sinh lớp 10 trường cấp 2-3 Hóa Tiến. Ngày quốc tế thiếu Nhi 01/6, chẳng may cháu bị điện giật bỏng toàn thân. Trong 3 ngày cháu chuyển 3 bệnh viện từ tuyến huyện, tỉnh và ra trung ương. Tử thần đang rình rập cháu từng giây từng phút. Hiện cháu đang cấp cứu ở khoa nhi, bệnh viện Bỏng Quốc Gia Lê Hữu Trác.

Nhà cháu là hộ nghèo, mẹ bị bệnh phổi, cha đi làm thuê xa xứ. Mấy năm không về vì không có tiền, nay tin cháu bị nạn, cha vay tiền bạn bè, hiện trên đường về. Bên cạnh cháu giờ đây là cô giáo Phương, người chị ruột của mẹ cháu, một phụ nữ vùng cao ra đô thành với 2 bàn tay trắng, đầy bỡ ngỡ và lo toan.

Kính mong mọi người rộng lòng giúp đỡ cháu vượt qua cơn bi kịch này.

Mọi sự giúp đỡ xin gửi về chị Cao Thi Phương (chị ruột của mẹ cháu). Số tài khoản: 3806215025662, ngân hàng Agribank. Số điện thoại: 0858949352.

Hoặc tài khoản Phạm Công Ngụ, 52010000133784 BIDV, số điện thoại: 0913376426.

Xin được cảm tạ,

Hồn Nước Tình Quê

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s