Giới thiệu sách Tìm hiểu nước Mỹ của giáo sư Lý Chánh Trung.

Tìm hiểu nước Mỹ của giáo sư Lý Chánh Trung, xuất bản tại Sài Gòn năm 1969.

420 000 VND + tiền ship.

Số tài khoản nhận tiền đặt sách: 142720499

Ngân hàng ACB

Chủ tài khoản: Tôn Phi.

Liên lạc mua sách: tonphi2021@hotmail.com.

Zalo, Telegram: +84344331741.

Trân trọng cám ơn quý vị.

Advertisement

8 comments

 1. Nhà sách viết bài ăn mày chính trị, phá bại hoại pháp quyền quốc gia hợp Hiến.
  Chỉ những người ngu dốt Hiến pháp pháp luật thì họ nhìn vào đúng sai đánh giá. Những người bảo vệ pháp quyền quốc gia hợp hiến không ai chấp nhận được bài viết này.

  Thích

 2. Ban nói lạc đề, trọng tâm của người dân là “giữa thu nhập ( “lương công chức), và chu cấp học đại học tự túc đóng học phí .”😁(“học giỏi được hoc bổng toàn phần và bán phần”)

  Thích

 3. Chỉ quan tâm có dùng tiền không sạch để chi cho ăn ở học hay không và có giúp ít gì được cho đất nước không, ít nhất thì đừng lãng phí hoặc đem tiền trong nhà ra tiêu bên ngoài nữa trong khi hơn 50tr dân đang thắc lưng buộc bụng thiếu thốn đủ đường

  Thích

 4. Đúng rồi, triết lý giáo dục Nhân bản-Dân tộc–Khai phóng là do Nhà văn hóa Hoàng Xuân Hãn đề xuất và đã được nhà nước VNCH lấy làm phương châm. Tại sao nguyên lý đó không được áp dụng trên thực tế trong nhà nước Cộng sản ? Vì nhiều lẽ,trong dó cúng có nguyên nhân,Cụ HXH 1946 đã theo cụ Hồ ra Việt Bắc kháng chiến chống thực dân Pháp,nhưng vài năm ở chiến khu cụ HXH nhận ra nhiều điều không hợp ý cụ nên đã trở về Hà nội sống,sau 1954 lại vô Nam rồi định cư ở Pháp. CS đời nào chấp nhận người đã “phản bội ” lại CS! Và căn cứ vào đâu TP cho là nền giáo dục của nước CHXHCNVN hiện nay cũng đã lấy nguyên lý đó làm nền móng,cho là “lý thuyết”???? Dân tộc thì có đó–và cũng đúng như TP nói chỉ là “lý thuyết” . Còn Nhân bản,có chút nào không? Lại còn “khai phóng ” nữa chứ??? Khai phóng là mở mang để con người được thoát nô lệ,được Tự Do !!!v Nghị quyết nào của đảng nói rõ điều đó nhỉ???TP phản động quấ Dám tuyên truyền xiên tạc đường nối của “đản ta” nha !🤣🤣

  Thích

 5. Em viết dở e biết chưa? Lương ông ta 20 triệu 1 tháng lấy đâu tiền cho con du học? Kể cả học bổng toàn phần cũng nhiều vđ phải lo. Rồi tiền đâu cho vợ ông ta đi đi về về ? K tiền bổng lộc, tiền tham nhũng thì là gì? Người ta lên án cái đó, e viết ngày càng u tối đi rồi.
  Chị rất thất vọng! Nữa là 28 người like kia khiến chị càng thấy giờ người đọc rất kém.

  Thích

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s